miss tram đào tạo điêu khắc mày có bảo đảm đầu ra không

mình thấy có khá nhiều chỗ dạy về điêu khắc mày, thấy ở HCM có miss tram spa nghe đồn dạy cũng tốt đúng k cả nhà? mình cần tìm thầy dạy có tâm và có tầm.thanks cả nhà cho ý kiến ạ

Asked on Tháng Mười Hai 19, 2018 in Xã hội.
Add Comment
35 Answer(s)

Em cũng tìm hiểu trung tâm này lâu lắm rồi, bây giờ quyết định đăng ký học nhưng không biết là nên đăng ký khóa học trọn gói hay là khóa học từ cơ bản đến nâng cao nữa. Cả nhà ai biết tư vấn giúp em với được không ạ, đừng bơ em mà tội nhé hiuhiu.

Answered on Tháng Mười Hai 3, 2019.
Add Comment

Miình phải công nhận 1 điều rằng chọn lựa học tại Miss Tram là lựa chọn sáng suốt nhất của mình từ trước đến giờ luôn ý hehe 🙂

Answered on Tháng Mười Hai 11, 2019.
Add Comment

Mọi người ơi nhà em thì ở dưới quê cũng không khá giả gì. Nhưng em đam mê muốn theo học khóa điêu khắc mày thấy ở Miss Tram tốt nên em muốn đầu tư học luôn. Không biết bên Miss Tram có ưu đãi gì không ạ?

 

Answered on Tháng Mười Hai 20, 2019.
Add Comment

Yên tâm bạn ơi, nếu bạn đã có niềm đam mê với nghề như thế rồi thì nên nhanh nhanh đăng ký nhé. Miss Tram có KTX cho những học viên ở xa đó, ngoài ra thì cũng còn nhiều ưu đãi hấp dẫn khác nữa nhé. Có gì bạn cứ liên hệ trực tiếp bên đó sẽ có người tư vấn cho bạn đó.

Answered on Tháng Mười Hai 31, 2019.
Add Comment

Mọi người ơi, cho em hỏi học ở Miss Tram bao lâu thì mình sẽ được thực hành trên người thật vậy mọi người?

Answered on Tháng Một 9, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi Miss Tram thấy dạy chất lượng lắm thì phải vậy chắc học phí cao lắm nhỉ?

Answered on Tháng Một 30, 2020.
Add Comment

Miình thấy học phí ở Miss Tram như vậy là ok rồi chứ không có cao đâu bạn ơi. Đúng là học phí có cao hơn so với mặt bằng chung thật nhưng mà vì chất lượng đà tạo ở đây cực kỳ ok luôn. Người ta hay nói “đắt xắt ra miếng mà”, quan trọng mình nhận được gì trong toàn khóa học chứ đâu quan trọng về học phí bạn. Những nơi có học phí trung bình với thấp thì chất lượng đào tạo của họ không được cao như mình muốn thôi nè. Nên mình nghĩ bạn không nên lăn tăn về khoản học phí đâu.

Answered on Tháng Hai 10, 2020.
Add Comment

Lúc nào bạn thành thạo kỹ thuật và vững tay nghề thì sẽ được thực hành trên người thật bạn nhé @nguyenkimanh123 

Answered on Tháng Hai 18, 2020.
Add Comment

Điểm làm mình thấy thích và ấn tượng nhất khi học ở Miss Tram là giáo viên kèm sát học viên từng chút một. Mình là một người cực kỳ yếu trong nghề, nhưng vì đam mê nên mình quyết định đăng ký học, vào đây lúc đầu cũng rất sợ, vào rồi mới thấy là lựa chọn Miss Tram là điều đúng đắn. Mình ra nghề cũng được gần 1 năm nay rồi, bây giờ mình đã có được một tiệm làm đẹp nho nhỏ của riêng mình rồi đó.

Answered on Tháng Hai 26, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi học bên Miss Tram có được thực hành trên mẫu thật không nhỉ?

 

Answered on Tháng Ba 6, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.