Các sản phẩm ở Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom có tốt không?

Hi mọi người nha, hiện tại thì mình đang làm nghề nghệp tự do á. Tại công việc cũng khó khăn mà mình cũng khá lớn tuổi rồi nên đang tính về nhà mở cửa hàng kinh doanh các mặt hàng sỉ lẽ văn phòng phẩm á. Tại mình thấy mặt hàng này nó khỏe, không phải lo nhiều đến những vấn đề khác như sạch sẽ hay là sợ tồn đọng lâu ngay á. Nên theo mình nghĩ trên này chắc cũng có nhiều người kinh doanh mặt hàng văn phòng phẩm này lắm hi.


Tính là vậy nhưng mình cũng đang suy nghĩ những nơi lấy hàng chất lượng tốt, giá rẻ để nhập sỉ về kinh doanh á. Mặt hàng này thì đa số nhập từ các thành phố lớn như Hà Nội VÀ Sài Gòn thôi nhỉ, tại những nơi này hàng hoa mới rẻ và chất lượng cao hơn á. Mình có mấy người bạn giới thiệu cho Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom này là nơi chuyên cung cấp các mặt hàng văn hóa phẩm á. Tại mình chưa biết nhiều về nơi nay nên cũng nhờ xem có ai đang kinh doanh mặt hàng này biết về các mặt hàng của Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom này có tốt hay không thì cho mình biết để đầu tư với ha. hi

Asked on Tháng Hai 14, 2023 in Giáo Dục.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào chị gái nha, chị đang tính mở của hàng kinh doanh mặt hàng văn hóa phẩm à. Em thấy mặt hàng này kinh doanh cũng đỡ phải lo lắng nhiều nè. Mình bỏ vốn ra thì nằm đó rồi bán từ từ cũng được,quan trọng là mình bán hàng đúng giá, hàng tốt, chất lượng để giữ khách á. Hi. Em cũng đang có tiệm nhỏ nhỏ kinh doanh mặt hàng này ở nhà á. Tiền mặt bằng không lo nên cũng từ từ vậy thôi. Hi hi


Tại tiệm nhỏ nên em chưa nhập hàng nhiều đươc mà cứ lấy lắt nhắt thôi á, với lấy lại của mấy mối quen thôi. Mà em nge nói các sản phẩm của Công ty TNHH TMDV VPP Vinacom rất tốt và chất lướng lắm nè. Hàng hóa họ để giá rất tốt á, với lại các mặt hàng ở đây rất phong phú và đa dạng nên việc đặt hàng cũng rất dễ dàng. Nói chung thì thương hệu Vinacom này lớn và chuyên cung cấp mặt hàng đảm bảo chất lượng đó.


Em có tìm thấy bài viết giới thiệu về những địa chỉ lấy mặt hàng văn hóa phẩm này nè. Chị có thể vào xem thêm để có nhiều sự lựa chọn hơn nha https://topnlist.com/top-19-dia-chi-chuyen-cung-cap-si-van-phong-pham-tai-tphcm-va-ha-noi/.

Answered on Tháng Tám 15, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.