BeloMedical Spa & Clinic điều trị mụn tốt không?

Xin chào mọi người nha, có ai ở đây phải vất vả khổ sở trong cuộc chiến điều trị mụn như em không vậy? Em nói thật là đôi khi em còn cảm thấy nản và muốn bỏ bê luôn, tốn rất nhiều chi phí và thời gian mà mụn thì vẫn còn ở đó. Nỗi đau này ai thấu cùng em không vậy?
Hiện tại em đang tìm kiếm một nơi nào đó để thực hiện liệu trình trị mụn thử xem, chứ để tình trạng như thế này em thấy quá là không ổn. Chị hàng xóm có giới thiệu em đến thử BeloMedical Spa & Clinic để điều trị mụn xem sao, nên hiện tại em cũng đang suy nghĩ.
Nói thật với mọi người là em cũng không am hiểu về mấy cơ sở trị mụn này cho lắm, vì trước giờ em chỉ toàn dùng mỹ phẩm thôi. Em cũng sợ các địa điểm đó không đảm bảo chất lượng rồi lại gây nguy hiểm cho da nữa đó mọi người. Nhưng nghe chị này bảo trước kia cũng bị mụn và giờ đã lành hẳn nên em cũng muốn thử.
Vậy nên mọi người có ai ở quận 1 đã đi làm hay biết đến địa chỉ này thì cho em biết BeloMedical Spa & Clinic này điều trị mụn tốt không vậy ạ?

 

Asked on Tháng Tư 13, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình cũng từng đi trị mụn ở BeloMedical Spa & Clinic này rồi nè. Điểm mà mình thấy ấn tượng nhất ở đây chính là công nghệ triệt dầu và mụn rất tiên tiến, chỉ qua một liệu trình mà da mặt mình giờ đã không còn mụn nữa, ngay cả chính mình đây cũng cảm thấy hết sức bất ngờ đó bạn.
Còn nữa nha, chuyên viên điều trị mụn ở đây toàn là những người có nhiều kinh nghiệm và tiếng tăm trong lĩnh vực làm đẹp đó bạn, họ có những phương pháp làm việc rất là mát tay và đặc biệt rất quan tâm khách hàng trong quá trình làm. Vì vậy mỗi khi đến đó mình thấy rất là thoải mái, không hề bị áp lực hay buồn chán gì đâu.
Tóm lại mình nghĩ đây là một địa chỉ mà bạn có thể gửi gắm niềm tin trong việc điều trị mụn nhé.
Ngoài ra thì cũng có nhiều sự gợi ý khác cho bạn để đi trị mụn tại quận 1 trong bài viết này nữa nè:
https://topnlist.com/danh-sach-co-so-dieu-tri-mun-an-toan-chat-luong-quan-1/#4-belomedical-spa-clinic. Chúc bạn sớm có được làn da khỏe đẹp nhé.

 

Answered on Tháng Tám 8, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.