Ăn sữa chua kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác giúp làm đẹp da hiệu quả

Cả nhà ơi em rất thích ăn sữa chua, cũng một phần nó giúp làm đẹp da hiệu quả nữa. Nghe nói ăn sữa chưa kết hợp thêm nhiều loại thực phẩm nữa thi hiệu quả lại càng cao phải không cả nhà? Vậy mình nên kết hợp với những loại thực phẩm nào vậy ạ?

 

Asked on Tháng Ba 26, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn. tui toàn ăn sữa chua với dâu tây nè, nha đam, xoài, chuối,…. ăn cực thích luôn đó vừa ngon vừa làm đep da nữa chứ. Mặc dù sữa chua mang đến nhiều lợi ích cho sức khỏe và sắc đẹp, thế nhưng không phải vì thế mà bạn tùy tiện kết hợp với các loại thực phẩm khác.
Trong đó, một số loại thực phẩm khi ăn kèm với sữa chua có thể khiến bạn bị ngộ độc như thịt, cá, xúc xích…và nên tránh các loại hoa quả chứa nhiều vitamin C như: cam, chanh, bưởi. Vì thế, bạn nên ăn sữa chua cùng với các loại hoa quả, nước ép…nó vừa làm tăng thêm hương vị vừa giúp chống lại oxy hóa giúp da luôn tươi trẻ.
Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin giúp ăn sữa chua đúng cách để mang lạ hiệu quả tốt nhất nhé: https://healthcaremagazine.com.vn/an-sua-chua-dung-cach-lam-dep-da-co-the-ban-chua-biet/#24-an-ket-hop-voi-nhieu-loai-thuc-pham-khac

 

Answered on Tháng Một 15, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.