Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 7 Trung tâm dạy tiếng Đức uy tín nhất tại Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội

Viện Goethe Hà Nội được thành lập năm 1997, lúc đó là phân viện trẻ nhất ở châu Á. Mục đích quan trọng của Viện là hỗ trợ việc giao lưu văn hóa giữa Việt Nam, Đức và châu Âu. Trong mối tương quan này, Viện Goethe ủng hộ và tổ chức nhiều chương trình để giới thiệu văn hóa Đức đến Việt Nam, nhằm tăng cường đối thoại văn hóa giữa hai nước.

Hàng năm, Viện Goethe tổ chức các khóa học tiếng Đức cho người lớn. Điểm mạnh ở Goethe là viện cung cấp những tài liệu cập nhật về đời sống văn hóa xã hội Đức. Tất cả những ai quan tâm đến đất nước và văn hóa Đức, muốn học hoặc dạy tiếng Đức, đều có thể tra cứu hoặc mượn tài liệu của Goethe, điều này dễ dàng giúp học sinh học tiếngvà hòa nhập với môi trường Đức nhanh hơn.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: goethe.de
 • Địa chỉ: 56-58 Nguyễn Thái Học, Q. Ba Đình, Hà Nội
 • SDT: 0243 734 2251

We Talent Education

We Talent Education là một trung tâm tiếng Đức tại Hà Nội. Không giống như các địa chỉ dạy tiếng Đức khác, tại đây ngoài tập trung nâng cao kỹ năng tiếng cho học viên còn bổ sung các kiến thức về văn hóa, xã hội và con người Đức. Với phương châm “học tiếng Đức là học cả văn hóa”, học viên sẽ yên tâm có đầy đủ hành trang nhất khi đến với nước Đức. Ở We Talent Education, giáo viên luôn Talent và học viên sau khóa học cũng đều Talent, sẵn sàng trở thành công dân châu Âu, công dân Đức trong tương lai.

Trung tâm tiếng Đức We Talent được thành lập từ năm 2017 với sự hợp tác của một số giáo viên và cựu du học sinh Đức tốt nghiệp các trường đại học tại Việt Nam và Đức chuyên ngành ngôn ngữ. Với kinh nghiệm giảng dạy, sinh sống và học tập tại nước ngoài, chúng tôi mong muốn đem tiếng Đức phổ biến hơn, là cầu nối giúp nhiều bạn trẻ hoàn thành ước mơ du học của bản thân mình. Nếu bạn vẫn còn băn khoăn liệu học tiếng Đức có khó không? hãy tham gia ngay các buổi học thử của chúng tôi để khám phá ngôn ngữ mới mẻ này.

Nhiều phụ huynh hiện tại vẫn băn khoăn việc cho con em mình học tiếng Đức ở đâu đảm bảo chất lượng và cam kết đầu ra. Tuy nhiên thật khó để kiểm chứng điều này. Nắm bắt được nhu cầu đó, We Talent Education luôn có các buổi học thử. Các em học sinh học tiếng Đức tại Hà Nội sẽ được tham gia 2 buổi đầu tiên miễn phí, nếu sau khi học cảm thấy thích có thể học tiếp, còn không thì không sao cả. Với phương pháp đặt người học là trung tâm, các bài giảng của giáo viên luôn tạo sự hứng thú qua từng bài học. Các em sẽ hoàn toàn không cảm thấy nhàm chán.

Hàng tháng trung tâm tiếng Đức We Talent khai giảng lớp mới ở các cấp độ từ A1 đến B2, các khóa luyện thi chứng chỉ cấp tốc, tiếng Đức giao tiếp hoặc tiếng Đức dành cho trẻ em. Quý phụ huynh và học viên có thể tham khảo lịch khai giảng các lớp tiếng Đức và đăng ký trực tiếp tại địa điểm học.

THÔNG TIN LIÊN HỆ

 • Website: wetalent.edu.vn
 • Địa chỉ: Yên Lãng, Q. Đống Đa, Hà Nội – 564 Nguyễn Văn Cừ, Q. Long Biên, Hà Nội
 • SDT: 0938 021 393

Khoa ngôn ngữ Đức – trường ĐH Ngoại Ngữ – ĐHQG Hà Nội

Khoa Ngôn ngữvà Văn hóa Đức (Faculty of German Language and Culture) củaTrường Đại học Ngoại ngữ- Đại học Quốc gia Hà Nội là một trong những đơn vị đào tạo tiếng Đức uy tín nhất Việt Nam.

Từkhi tiếng Đức được giảng dạy tại Trưởng Đại học Ngoại ngữ vào tháng 10 năm 1992, tính đến nay, Khoa NN&VH Đức đã trải qua hơn 24 năm trưởng thành và phát triển. Qua những ngày đầu còn nhiều khó khăn, ngày nay Khoa đã có một đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao. Chất lượng đào tạo của Khoa đã được thể hiện qua bao thế hệ cựu sinh viên giờ đã thành những chuyên gia, giáo viên, nhân viên cấp cao trong nhiều trường học, cơ quan ngoại giao, doanh nghiệp…

Từ nhiều năm nay, Khoa NN&VH Đức đặc biệt chú ý đến hoạt động hợp tác để nâng cao chất lượng học tập, giảng dạy, nghiên cứu và hợp tác quốc tế. Khoa có mối quan hệ tốt với nhiều trường đại học trong và ngoài nước như Trường ĐH Hà Nội, Trường ĐH KHXH&NV (ĐHQG TP.HCM), Trường ĐH Leipzig, Trường ĐH Greifswald…; nhiều tổ chức của các quốc gia nói tiếng Đức ở Việt Nam như Tổ chức hỗ trợ đại học của Đức (WUS), Cơ quan Trao đổi Hàn lâm Đức (DAAD), Cơ quan Trao đổi Sư phạm Đức (PAD)…Qua đó, Khoa đã tiếp nhận tài trợ để tổ chức các hội thảo khoa học, các hoạt động ngoại khóa cho sinh viên, thực hiện trao đổi giảng viên viên, học bổng du học…

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: ulis.vnu.edu.vn
  • Địa chỉ: Tầng 2 – Nhà A3 – ĐH Ngoại ngữ – ĐHQGHN – Đường Phạm Văn Đồng, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • SDT: 0243 754 7269

  Aupair Việt Nam

  Nếu bạn muốn ở lại định cư và tìm kiếm những cơ hội định cư ở nước ngoài thì Au Pair Đức là lựa chọn hoàn hảo cho bạn, đây chính là điểm mạnh nhất của Au Pair Đức so với những Au Pair nước khác. Đức luôn là một trong những điểm đến du học thu hút nhiều sinh viên nhất trên thế giới. Thậm chí hiện nay số lượng sinh viên quốc tế tại Đức đã vượt hai cường quốc du học khác là Mỹ và Anh. Chính vì vậy, việc thủ đô Berlin của Đức nằm ở thứ hạng cao trong bảng xếp hạng những thành phố có mức sống hợp lý nhất là một điều bất ngờ. Lý do chính là nhờ những trường đại học công lập ở Đức miễn phí hoàn toàn tiền học phí cho sinh viên bản xứ và quốc tế. Chi phí sinh hoạt ở Berlin cũng khá hợp lý, nằm ở vị trí 68 trong bảng xếp hạng của Mercer, thấp hơn nhiều so với các quốc gia Tây Âu khác.

  Để tham gia chương trình Au Pair các bạn có thể tự tìm gia đình trên mạng. Tuy nhiên việc tìm gia đình trôi nổi trên mạng tiềm ẩn rất nhiều rủi ro cho các bạn Au Pair. Đã có rất nhiều trường hợp các bạn Au Pair khi sang nước ngoài không được Gast đối xử tốt, không được đảm bảo những quyền lợi như thỏa thuận ban đầu và trường hợp xấu nhất là bị ngược đãi. Chính những rủi ro này đã khiến không ít bạn Au Pair chùn bước và gặp khó khăn rất lớn khi tiếp cận chương trình. Để giúp đỡ các bạn Au Pair và đưa chương trình Au Pair tới đông đảo các bạn trẻ Việt Nam, Tổ chức Aupair Vietnam đã ra đời.

  Tổ chức Aupair Vietnam là tổ chức đầu tiên và lớn mạnh nhất trong lĩnh vực giao lưu văn hóa quốc tế Au Pair tại Việt Nam. Trở thành một Au Pair với sự trợ giúp của Tổ chức Au Pair Vietnam bạn sẽ nhận được rất nhiều quyền lợi.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: aupairvietnam.com
  • Địa chỉ: Số 12 Hoàng Cầu, Q. Đống Đa, Hà Nội
  • SDT: 0947 351 133

  Trung tâm tiếng Đức VDZ

  Trung tâm Hợp tác KHKT Việt-Đức (gọi tắt là Trung tâm Việt-Đức) được thành lập dựa trên cơ sở thỏa thuận hợp tác ký tháng 7 năm 1997 giữa Hiệu trưởng trường Đại học Bách khoa Hà Nội – GS.TS. Hoàng Văn Phong và Chủ tịch Cơ quan Trao đổi hàn lâm Đức (DAAD) – GS.TS. Theodor Berchem, dưới sự giúp đỡ tích cực của các cơ quan hữu quan Việt Nam và Đức, cùng với nỗ lực chung của Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội và DAAD.

  Trung tâm được khai trương và đi vào hoạt động vào ngày 13/12/1999 với mục tiêu góp phần tăng cường sự hợp tác Việt Đức trong các lĩnh vực đào tạo, nghiên cứu khoa học và chuyển giao khoa học công nghệ. Trung tâm Việt-Đức cũng là trụ sở của Văn phòng đại diện Cơ quan trao đổi hàn lâm Đức tại Việt Nam, Lào, Cam-Pu-Chia và Myanmar.

  Nhiệm vụ chính của Trung tâm Việt-Đức là hỗ trợ, giúp đỡ và thực hiện việc trao đổi, hợp tác song phương trong Đào tạo và Nghiên cứu Khoa học. Trung tâm là địa điểm gặp gỡ, là nơi tổ chức các diễn đàn trao đổi thông tin giữa các nhà khoa học, các chuyên gia, sinh viên và cựu sinh viên hai nước Việt Nam-CHLB Đức trong các lĩnh vực khoa học kỹ thuật, kinh tế và văn hoá. Sau 14 năm thành lập Trung tâm Việt-Đức được đánh giá là một Trung tâm hoạt động có hiệu quả của Đại học Bách khoa Hà Nội, với các hoạt động đa dạng.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: vdz.edu.vn
  • Địa chỉ: Trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, 1 Đại Cồ Việt, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • SDT: 0243 868 2179

  Khoa tiếng Đức – Trường Đại học Hà Nội

  Khoa tiếng Đức Đại học Hà Nội là địa chỉ được thành lập vào năm 1967, đây là cơ sở đào tạo tiếng Đức duy nhất lúc bấy giờ với nhiệm vụ đó là đào tạo hệ cử nhân đại học tiếng Đức, đào tạo dự bị tiếng Đức đối với học sinh và sinh viên trước khi du học tại Đức, đào tạo tiếng Đức dành cho các nhà khoa học, đào tạo tiếng Việt cho người Đức và hiện nay là đạo tạo tiếng Đức đối với sinh viên theo học như một chuyên ngành học chính của mình.

  Khi tham gia học tiếng Đức tại Đại học Hà Nội chắc chắn đây sẽ là một môi trường học tập tiếng Đức tốt bởi kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên tại nhà trường. Để lựa chọn học tiếng Đức ở đại học tiếng Đức hay tại các trung tâm thì bạn cần phải cân nhắc, nếu lựa chọn học tại trung tâm thì phải là một địa chỉ uy tín và đáng tin cậy. Đây là địa điểm học tiếng Đức thường xuyên tổ chức các khóa học tiếng Đức theo trình độ từ A1 – C1 chuẩn theo khung chiếu châu Âu cho các học viên có mong muốn học và nghiên cứu ngôn ngữ Đức, hay tương lai muốn định cư làm việc tại Đức.

  Khoa tiếng Đức được cấp Lizenz cấp chứng chỉ ÖSD của Bộ Khoa học và Nghệ thuật Áo. Tại đây có các khóa học được thiết kế kéo dài trong vòng 5 tuần, 5 buổi một tuần, 1 buổi học 3 tiếng. Học viên đượchọc với các giảng viên của khoa có kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy, nhiệt tình, trẻ nhiệt huyết tạo được niềm hứng khởi cho học viên khi tiếp cận với ngôn ngữ Đức.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: de.hanu.vn
  • Địa chỉ: Km 9 Nguyễn Trãi P, Thanh Xuân Bắc, Q. Thanh Xuân, Hà Nội
  • SDT: 0243 553 0474

  Trung tâm dạy tiếng Đức HALO Education

  HALO thành lập tháng 8/2008 với sứ mệnh giúp các bạn học sinh, sinh viên tiến đến gần với giấc mơ du học. Bên cạnh việc tư vấn du học, chúng tôi còn có các chương trình đào tạo ngoại ngữ để có thể dễ dàng du học, trong đó có tiếng Đức. Là trung tâm học tiếng Đức uy tín tại Hà Nội, HALO đã giúp đỡ các bạn học sinh, sinh viên thi đỗ các kỳ thì tiếng Đức quan trọng như A2, B1… Chúng tôi nỗ lực đào tạo để chuẩn đầu ra, các bạn có thể tự tin giao tiếp tiếng Đức chia sẻ nhiều kinh nghiệm học tiếng Đức cho học viên.

  Tại trung tâm dạy tiếng Đức, điều kiện học tập luôn được đảm bảo đáp ứng mọi trang thiết bị để học viên có thể học tập hiệu quả và đạt kết quả cao. Mỗi lớp học chỉ có từ 2-5 học viên, đảm bảo chất lượng đào tạo đồng đều và tốt nhất với từng học viên. Giảng viên trẻ trung, có nhiều năm sinh sống và học tập tại Đức với những kiến thức ngôn ngữ cũng như văn hóa châu Âu sẽ cung cấp kiến thức chi tiết và đầy đủ để học viên không bỡ ngỡ khi du học tại đất nước này.

  Quy trình giảng dạy gắn liền với các trường hợp thực tiễn. Thay vì học các từ vựng, các câu hay câu trúc ngữ pháp đơn điệu, học viên sẽ được học các câu văn, các đoạn văn thông dụng. Từ đó, kết hợp được việc học từ vựng mới, ghi nhỡ từ vựng và cấu trúc ngữ pháp. Học viên sẽ nhanh chóng ghi nhớ và biết cách ứng xử nhanh chóng trong các tình huống giao tiếp thực tế. Có lẽ đây là một trong những nét đặc biệt của Trung tâm học tiếng Đức HALO.

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  • Website: halo.edu.vn
  • Địa chỉ: Nhà 3A-A12 – Khu Tập Thể Bộ Công An – Ngõ 57 Đường Nguyễn Khánh Toàn – Phường Dịch Vọng – Q. Cầu Giấy – Hà Nội/ Số 30 ngõ 12 Láng Hạ, Thành Công, Q. Ba Đình, Hà Nội
  • SDT: 0246 254 2237

  Be the first to post a comment.

  Add a comment