Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Website bán đàn Piano Kawai ND-21 giá tốt nhất hiện nay

Website NHACUVIETTHANH.COM

Website nhaccuvietthanh.com là một website uy tín đứng top 1 google của công ty âm nhạc nhạc cụ Việt Thanh.

Tại đây bạn có thể dễ dàng tìm kiếm đàn piano Kawai ND-21 với mức giá thành cực kỳ tốt, được nhập khẩu từ Nhật Bản, có đầy đủ giấy CO, CQ nhằm chứng minh xuất xứ, nguồn gốc giúp mọi người có thể yên tâm hơn về chất lượng sản phẩm. Hiện tại Nhạc Cụ Việt Thanh được cho là website có giá Kawai ND-21 tốt nhất thị trường hiện nay. 

THÔNG TIN CHI TIẾT:

Tên sản phẩm: Kawai ND-21
Thương hiệu:
Kawai Nhật Bản
Sản xuất tại:
Indonesia
Giá bán hiện tại:
71.000.000 VNĐ
Giá khuyến mãi:
69.800.000đ (Khi đặt mua online tại link dưới)
Giá trả góp:
75.900.000 VNĐ

Xem sản phẩm tại:

Website: DANPIANOKAWAI.COM

Danpianokawai.com là một website bán nhạc cụ uy tín của Kawai Việt Nam. Với đa dạng các mẫu mã sản phẩm Kawai, tiêu biểu như Kawai ND-21 được nhập khẩu từ Nhật Bản, đầy đủ giấy CO, CQ nhằm chứng minh nguồn gốc rõ ràng và những ưu đãi cực kỳ hấp dẫn.

Trên website danpianokawai.com hiện đang bán đàn Kawai ND-21 có giá là 72,250,000 VND.

Xem sản phẩm tại

Website: VIETTHANHMUSIC.VN

Vietthanhmusic.vn là một website bán đàn piano Kawai ND-21 uy tín được đứng vào hạng thứ 4 trong tìm kiếm google. Tại đây, chuyên phân phối đàn piano Kawai ND-21 có nguồn gốc rõ ràng, nhập khẩu 100% từ Nhật Bản và có mức giá cực kỳ hấp dẫn.

Đàn piano Kawai ND-21 giá tốt nhất được treo trên website vietthanhmusic.vn là 69,500,000 VND.

Xem sản phẩm tại

Website: TUANNGUYENMUSIC.COM

Tuannguyenmusic.com là website của công ty nhạc cụ Tuấn Nguyễn Music thuộc hệ thống Việt Thanh – Việt Thương. Tại đây, chuyên cung cấp đa dạng các mẫu mã sản phẩm của nhiều thương hiệu nổi tiếng, trong đó có đàn piano Kawai ND-21 với cam kết 100% sản phẩm chính hãng Nhật Bản, đầy đủ giấy CO, CQ cùng với chính sách bảo hành tốt.

Tại website tuannguyenmusic.com hiện đang để giá bán đàn piano Kawai ND-21 là 71,250,000 VND. Đây là mức giá mà Tuấn Nguyễn Music áp dụng đúng với giá nhà sản xuất đưa ra.

Xem sản phẩm tại

Website: VTMUSIC.COM.VN

Vtmusic.com.vn là một website của công ty nhạc cụ VTMS Center. Tại đây, bạn có thể tìm kiếm được rất nhiều loại nhạc cụ trong đó có đàn piano Kawai ND-21 với cam kết sản phẩm chính hãng, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và chế độ bảo hành tốt.

Trên website vtmusic.com.vn hiện đang bán đàn piano Kawai ND-21 có mức giá là 72,500,000 VND.

Xem sản phẩm tại

Be the first to post a comment.

Add a comment