Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 15 Lời chúc buổi sáng lãng mạn nhất gửi đến người yêu

Lời chúc số 4

Dậy đi em ơi, trời đã sáng rồi đó, anh đã nhờ một thiên thần giúp anh gọi em nhưng thật buồn vì thiên thần không thể đánh thức 1 thiên thần đáng yêu khác. Vậy nên anh đành phải ra tay vậy. Chúc em một ngày mới an lành.

Lời chúc số 15

Trước khi yêu em, anh luôn làm bạn với chiếc đồng hồ báo thức, vì nó giúp anh thức dậy đúng giờ mỗi sáng, nhưng từ khi có em, anh đã quên mất thói quen đó lúc nào không biết, vì mỗi sáng chỉ cần anh nhớ phải nhắn tin chúc buổi sáng cho em, là anh lại dậy đúng giờ. ^^ hihi^^. Ngày mới hạnh phúc em nhé!

Lời chúc số 6

Tối qua em đi ngủ với một nụ cười vì em biết em sẽ mơ thấy anh… Và sáng nay em thức dậy cùng với một nụ cười vì em biết anh không là một giấc mơ.

” Gửi tặng cuộc sống hôm nay

 Tình yêu và cả đắm say cuộc đời

 Bên nhau hạnh phúc tuyệt vời

 Chúc một ngày mới rạng ngời vui tươi”.

Lời chúc số 2

Anh muốn nói với em là anh… ghét em lắm. Đêm qua em cứ chạy lung tung trong giấc mơ của anh, cả sáng nay cũng thế. Từ sáng tới giờ anh chưa làm được gì đâu nhé, mải nghĩ đến em đấy. Em thương anh thì làm việc cho chăm chỉ vào đấy. Một ngày vui vẻ nữa em nhé!

Lời chúc số 11

Hãy nhận một món quà đơn giản của anh vào mỗi buổi sáng, được bao bọc bởi sự chân thành, được buộc lại bằng sự quan tâm và được gắn vào với lời cầu xin cho em được bình yên và hạnh phúc mỗi ngày!

Lời chúc số 3

Anh đã quá hiểu em đúng không cô bé? Chắc giờ này em vẫn đang vùi đầu trong chăn, nhưng bây giờ thì dậy đi thôi cô bé. Ngoài kia bình minh đang vẫy gọi em, ngoài kia còn nhiều điều thú vị đang chờ em đó. Dậy đi cô bé. “Buổi sáng may mắn nhé em!”.

Lời chúc số 14

Cám ơn ánh ban mai cho em thêm sức sống, cám ơn các vị thần luôn trao may mắn cho em, cám ơn những nụ cười cho em tin yêu sự sống, cám ơn những người bạn xung quanh em. Hơn thế nữa, cám ơn anh, anh đã cho em nhiều thứ hơn em mong đợi. Chúc anh một ngày mới rạng rỡ và nhiều may mắn!

Lời chúc số 13

 Ông mặt trời mọc rồi kìa, với nụ cười ấm áp biết bao! Ông chúc em một buổi sáng tốt lành và mong em sẽ có một ngày mới thật tuyệt! Anh nhớ em!!

Lời chúc số 9

Em yêu, anh quyết định rồi, từ nay mỗi ngày anh sẽ tặng em một món quà. Em biết không, anh đã phải suy nghĩ rất lâu mới gói được món quà đó. Vì nó được gói bằng sự chân thành, buộc bằng sự quan tâm và dính keo bằng lời nguyện cầu của anh để em được bình an và hạnh phúc cả ngày. Anh đã đặt tên cho món quà ấy là: “Buổi sáng tốt lành”.

Lời chúc số 5

Trên thiên đường có 10 thiên thần: 5 thiên thần đang chơi đùa, 4 thiên thần đang nói chuyện, và 1 thiên thần đang ngủ. Thiên thần đang ngủ đó chính là em, dậy mau cô bé đáng yêu ơi! Anh đang chờ em dậy để chúc thiên thần của anh một ngày mới vui vẻ và hạnh phúc đó.

Lời chúc số 1

Một lời khuyên của bác sĩ dành riêng cho em là: “Hãy ăn sáng đều đặn, nhớ uống nhiều nước, và đừng quên ăn vitamin C, đặc biệt là nhớ nhắn tin cho anh ít nhất 3 lần/ngày”. Anh chúc em ngày mới vui vẻ.

Lời chúc số 8

Mỗi buổi sáng thức dậy anh đều cầu nguyện, mong Chúa sẽ mang đến cho người anh yêu những gì tốt đẹp và may mắn nhất. Không biết Chúa đã gõ cửa phòng em chưa? Mau dậy thôi em!. Gửi tới em lời chúc ngày mới tốt lành và một ngày vui vẻ.

Lời chúc số 12

Mỗi buổi sáng là một khởi đầu mới, mong ước mới, hy vọng mới. Mỗi ngày đang tới là một ngày tuyệt vời cho mỗi chúng ta. Em hãy nhận lời chúc này cho một ngày hoàn hảo em nhé! Good morning!^^

Lời chúc số 10

Một ngày mới đã bắt đầu, nắng buổi sáng ấm áp và ông mặt trời đang mỉm cười! Gửi đến anh những lời chúc tốt đẹp nhất, luôn vui vẻ và thành công nhé anh.

Lời chúc số 7

Màn đêm đã kết thúc như mọi ngày để bắt đầu ngày mới. Anh tin rằng nụ cười của em như vệt nắng lấp lánh của bình minh và bắt đầu một ngày mới đầy hạnh phúc.

Be the first to post a comment.

Add a comment