Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 4 Đại lý/ cửa hàng bán xe máy uy tín và chất lượng nhất tại Quy Nhơn,Bình Định

Head Honda Hồng phước

Hệ thống Head Hồng Phước là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Với chiến lược tiếp cận thị trường một cách chủ động và không ngừng nâng cao mức độ hài lòng của khách hàng và hướng tới mục tiêu trở thành đại lý tin cậy của khách hàng. Hướng tới mục tiêu trở thành Công ty đứng đầu Việt Nam về sản lượng tiêu thụ xe gắn máy. Head Honda Hồng Phước luôn coi chất lượng sản phẩm, phong cách phục vụ là kim chỉ nam cho hoạt động của mình.
Tại Hệ thống Honda Hồng Phước có khu vực bảo trì, sửa chữa, được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại. Cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo chất lượng từ chính tổng công ty Honda Việt Nam, đảm chăm sóc chiếc xe của quý khách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
Cửa Hàng Kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Hồng Phước Quy Nhơn với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Tại đây có đầy đủ các dòng xe của hãng honda như: vision, dream, airblade, wave alpha, future,..mẫu mã luôn được cập nhập mới nhất và giá cả cũng vô cùng hợp lý.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 699-701-703, Trần Hưng Đạo, P. Lê Hồng Phong, Thành phố Quy Nhơn, T. Bình Định
 • Điện thoại: 02563602788
 • Email: headhongphuoc@gmail.com
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hondahongphuoc/

Viễn Thuận Phá 3 Head Shop

Công ty TNHH TM Viễn Thuận Phát được thành lập từ năm 2004, đến nay đã gần 9 năm hình thành và phát triển.Hiện công ty đang sở hữu hệ thống 3 Cửa Hàng Bán Xe & Dịch Vụ Do Honda Ủy Nhiệm(HEAD) và 1 cửa hàng chuyên bán xe ô tô SYM Đài Loan- xe Hyundai nhập khẩu tại Bình Định. Hiện Viễn Thuận Phát 3 đặt trụ sở tại thành phố Quy Nhơn. 

Sau nhiều năm hoạt động kinh doanh trong lĩnh vực xe máy.Cùng với những bước phát triển thăng trầm của kinh tế thị trường. Công ty ngày càng khẳng định được uy tín và thương hiệu Honda Viễn Thuận Phát đến với quý khách hàng. 

Cung cấp cho quý khách những dòng xe Honda mới nhất cùng với những dịch vụ tiện ích mà chúng tôi đã đáp ứng như bảo trì; bảo dưỡng; kiểm tra định kỳ; sửa chữa; thay thế và cung cấp phụ tùng Honda chính hãng. 

Đồng thời công ty cũng tổ chức nhiều chương trình đào tạo, những buổi tập huấn tuyên truyền về kiến thức lái xe an toàn.

Điều này đã đáp ứng được một phần nhu cầu thiết yếu trong cuộc sống hằng ngày của quý khách.

 • Thông tin liên hệ:
 • Địa chỉ: Tổ 5- KV7- Phường Trần Quang Diệu, Tp.Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056.6538179
 • Email: vienthuanphat@yahoo.com.vn
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hethongheadhondavienthuanphat/

Công Ty Tnhh Trung Hùng – Cửa Hàng Xe Máy Honda

Hệ thống Head Trung Hùng là đại lý chính thức của Công ty Honda Việt Nam. Hệ thống Trung Hùng bao gồm 3 HEAD bán xe & dịch vụ do Honda ủy nhiệm, cửa hàng bán xe tổng hợp, cùng với trạm dịch vụ sửa chữa và bảo hành sản phẩm.
Phương châm của Trung Hùng là mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng. Đội ngũ nhân viên bán hàng và kỹ thuật viên được đào tạo chuyên nghiệp, liên tục cập nhật những kiến thức mới, sẽ phục vụ khách hàng một cách nhiệt tình và chu đáo nhất. Các sản phẩm xe máy, phụ tùng đa dạng và đầy đủ, chắc chắn sẽ đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu của quý khách.

Cửa hàng kinh doanh xe máy và dịch vụ Head Honda Trung Hùng Quy Nhơn với chức năng: kinh doanh xe máy Honda chính hãng, cung cấp phụ tùng chính hiệu, dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa chính thức, hướng dẫn lái xe an toàn.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ:290-292 Lê Hồng Phong, Tp. Quy Nhơn, Bình Định
 • Điện thoại: 056 3824471
 • Fanpage: https://www.facebook.com/hondatrunghung/

Cửa Hàng Yamaha 3S Nhơn

Là Đại lý 3S được ủy nhiệm chính thức của Yamaha Motor Việt Nam, Yamaha Nhơn luôn được nhà cung cấp đánh giá cao về hiệu quả phân phối sản phẩm và cung cấp dịch vụ tốt nhất tại thị trường Bình Định hiện nay. Đó là do sự phấn đấu không ngừng của đội ngũ nhân viên Yamaha Nhơn, nhằm thực hiện đúng các cam kết với khách hàng về trách nhiệm sản phẩm phân phối, cung cấp  phụ tùng chính hãng và hệ thống dịch vụ hoàn hảo.

Mục tiêu của Yamaha Nhơn là luôn mang tới khách hàng những sản phẩm – dịch vụ tốt nhất, mang lại cho khách hàng sự hài lòng và thỏa mãn khi sử dụng sản phẩm phân phối  – dịch vụ từ công ty.

Phương châm hoạt động của chúng tôi dựa trên cơ sở “UY TÍN ĐỒNG HÀNH – NIỀM TIN BỀN VỮNG”.

Yamaha Nhơn cam kết cung cấp sản phẩm, dịch vụ uy tín, chất lượng và đồng hành cùng KH trong suốt quá trình hoạt động. Mong muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng và không ngừng nỗ lực giữ vững niềm tin đó.

Thông tin liên hệ:

 • Địa chỉ: 554 Trần Hưng Đạo, Tp. Qui Nhơn, Bình Định. 
 • Điện thoại: 02563821419
 • Fanpage: https://www.facebook.com/yamaha.nhon/

Be the first to post a comment.

Add a comment