Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Sản phẩm thảm tập Golf được yêu thích nhất

Thảm tập golf GL006-13 (3m x 1m x 3cm)

Thảm tập golf GL006 có màu xanh lá nổi bật, kiểu dáng giống y sân golf ngoài trời trông thật đẹp mắt. Kích thước thảm golf dài tới 3m, rộng 1m, chiều dày 3cm giúp thảm bền hơn và đứng tập êm hơn. 

 • Bề mặt thảm golf được bố trí 3 lỗ golf ở 3 hướng khác nhau giúp người chơi luyện tập được các cách đánh cũng như cách điều chỉnh lực đánh từ gậy để đánh bóng vào lỗ một cách chính xác nhất.
 • Các viền xung quanh được làm bằng cỏ nhân tạo, ở giữa làm bằng nhung. Bề mặt có độ đàn hồi cao đứng lên không để lại dấu chân. Mặt đế phía dưới làm bằng cao su tổng hợp giúp cố định thảm chắc chắn trên bề mặt, tránh xê dịch khi sử dụng.
 • Với khả năng thấm hút của thảm tập golf nhanh, không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa. Thảm tập chơi Golf có thể gập vào dễ dàng khi không sử dụng, đem đến sự tiện lợi cho người sử dụng.

Thảm tập Golf Putting DG (TL001)

Thảm tập Golf Putting DG dành cho những ai yêu thích chơi golf luyện tập cú gạt bóng vào vùng green rất tốt. Thảm tập Golf Putting DG có chiều dài thảm 3m, khoảng cách khá xa để bạn có thể luyện cú Putting nhuần nhuyễn hơn. Thảm tập Golf Putting DG có vẽ sẵn đường thẳng giúp bạn xác định đường đi của bóng dễ dàng hơn.

 • Để có những cú gạt bóng thật chính xác vào lỗ thì các tay golf nên trang bị cho mình thảm tập golf Putting DG để có thể luyện tập tại nhà hay văn phòng một cách thành thục giúp bạn tự tin hơn trên sân golf.
 • Thảm tập Golf Putting DG thiết kế rất hữu ích cho người dùng: một bên vẽ đường kẻ thẳng màu trắng giúp người chơi khi mới tập dễ dàng xác định đường đi của bóng vào lỗ. Một bên không vẽ đường thẳng dùng khi bạn đã tập luyện thành thục, cho bạn cảm giác như chơi ngoài sân golf, giúp bạn tự tin hơn khi thực hiện cú gạt bóng.
 • Phần thảm cỏ có chiều dài dài 3m. Đây là khoảng cách khá xa để bạn luyện tập. Thảm lắp đặt di động, dễ dàng mang theo để tập luyện bất cứ nơi đâu.
 • Với thiết kế 2 lỗ golf, với kích thước mỗi lỗ là 8,5cm và 6,5cm với một bên có vẽ thêm đường thẳng giúp người mới tập gạt bóng dễ dàng xác định được đường đi của bóng vào lỗ để việc tập cú Putting hiệu quả hơn. Một bên không có đường thẳng giúp bạn thử sức mình giống như chơi trên sân golf.
 • Bạn có thể dùng làm quà tặng cho những người bạn thích chơi golf giống mình. Phần đế được thiết kế mang tính ổn định cao, không trượt khi đặt trên sàn. Đế được làm bằng gỗ, hơn nữa phần đế được chế tạo có trọng lượng đủ nặng nên dù có sử dụng lâu cũng vẫn giữ được trạng thái cố định tấm thảm.

4 bước để tạo thói quen khi putting: Nếu bạn không chuẩn bị kỹ và đúng cách thì cho dù bạn thông thuộc green tới cỡ nào hay cú đánh của bạn mềm mại tới cỡ nào bạn vẫn có thể đánh hỏng cú gạt. Bí quyết để có những cú gạt tốt hơn? Đó là hãy tạo thói quen đúng trước khi thực hiện những cú gạt.

 1. Bước 1: Đầu tiên, bạn phải khảo sát đường đánh bóng của mình. Tức là đánh giá khuynh hướng, độ dốc, thay đổi độ cao.
 2. Bước 2: Quả bóng golf nên được đánh dấu bằng một đường vẽ hay hàng chữ ghi trên một mặt của quả bóng. Hãy dùng đường vẽ đó để xác định chính xác đích đến của cú gạt bóng. Đây là cách thủ công nhất để biến cú gạt trở nên dễ dàng hơn. Tập thành thói quen đánh dấu bóng golf của bạn và sử dụng đường đánh bóng để xác định đích đến của bóng sẽ giúp bạn tiến tới bước 3 nhanh chóng.
 3. Bước 3: Khi bạn đã có quả bóng được đánh dấu và xếp thẳng hàng, hãy quên đường thẳng mà bạn đã vẽ đi để xác định mục tiêu. Giờ chính là lúc bạn thử thách cảm giác của mình cũng như kiểm soát khoảng cách cú gạt của bạn. Đứng bên cạnh quả bóng, tập vài cú trong khi mắt bạn hướng về hố golf và tăng vận tốc cũng như chiều dài của cú đánh sao cho bạn cảm thấy bóng sẽ nằm gọn trong hố. Hãy tin tưởng vào đường vẽ trên quả bóng của bạn và “cảm nhận, cảm nhận, cảm nhận”.
 4. Bước 4: Đây chính là lúc bạn thực hiện cú gạt. Bạn biết đường đi của bóng và cảm nhận rõ ràng. Giờ là lúc kết hợp 2 yếu tố đó và thực hiện cú đánh bóng một cách tự nhiên.

Nếu bạn theo sát 4 bước hướng dẫn trên để tạo thành thói quen khi gạt bóng (khảo sát, xác định đường đi của bóng, cảm nhận và gạt bóng) thì chắc chắng bạn sẽ không chỉ bắt đầu có những cú gạt chính xác hơn mà còn tìm được sự tự tin mà bạn chưa bao giờ nghĩ rằng mình có được.

Thảm tập golf putting 360 độ

Thảm tập golf với kích thước tiêu chuẩn 300cm x 50cm sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho người tập chơi golf. Thảm golf được làm bằng nhựa mềm (giống với cỏ thật), thảm tập rộng hơn cho bạn một góc độ đánh thoải mái và tự tin trước khi làm quen với bộ môn này. 

 • Thảm golf được hoàn thiện hoàn hảo với 2 cách lắp đặt là độ dốc tiêu chuẩn hoặc trải phẳng bề mặt, giúp quá trình tập luyện như thực tế, hỗ trợ nhiều kiểu đánh và các phản xạ khác nhau.  
 • Thảm kéo dài 3 mét dễ dàng lắp đặt, có thể dựng được ngoài trời, sân nhà hay trong phòng cho bạn sẵn sàng để luyện tập với thú chơi golf này. Đế thảm được làm bằng nhựa chịu lực, cho bạn dễ dàng thao tác, xếp đặt và cất gọn dễ dàng.
 • Bóng khi vào lỗ sẽ rơi xuống và đi theo rãnh cố định bên dưới, rồi ra ngoài. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn.

Thảm tập Golf Putting 2 Color (TL004)

Thảm tập Golf Putting có màu xanh đen trang nhã với phần đế làm từ nhựa cao cấp cực bền, bề mặt là cỏ nhân tạo và được thiết kế với 2 màu cỏ khác nhau: màu cỏ nhạt là đường đi của bóng golf vào lỗ golf 90mm. Màu cỏ đậm là đường đi của bóng vào lỗ golf 70mm. Hai màu cỏ khác nhau giúp người chơi dễ phân biệt được hàng của đường bóng để đánh, nhờ đó bạn có thể tập các cú đánh thẳng được dễ dàng hơn.

 • Thảm tập Golf Putting có màu xanh đen trang nhã với phần đế làm từ nhựa cao cấp cực bền, bề mặt là cỏ nhân tạo và được thiết kế với 2 màu cỏ khác nhau: màu cỏ nhạt là đường đi của bóng golf vào lỗ golf 90mm. Màu cỏ đậm là đường đi của bóng vào lỗ golf 70mm. Hai màu cỏ khác nhau giúp người chơi dễ phân biệt được hàng của đường bóng để đánh, nhờ đó bạn có thể tập các cú đánh thẳng được dễ dàng hơn.
 • 2 lỗ golf có kích thước tương ứng là 90mm và 70mm để luyện tập đánh cú putting tầm xa. Lỗ 70mm đã được vẽ sẵn đường đi tới đích của bóng. Lỗ 90mm không vẽ đường tới đích nhằm giúp người chơi tự định hướng chính xác đường đi của bóng để đưa ra cho cú gạt bóng chuẩn xác.
 • Phần lỗ golf thiết kế cao hơn để người chơi không chỉ phải tập cách đánh thẳng vào lỗ mà còn phải điều chỉnh lực đánh bóng một cách chính xác nhất để bóng có thể lên dốc và vào lỗ chính xác, giúp người chơi luyện tập được kỹ năng khi đánh golf ở địa hình không bằng phẳng.

Thảm tập golf Putter A117 (30cm x 300cm)

Thảm tập golf putter A117 với thiết kế nhỏ gọn giúp bạn có thể luyện tập cú gạt bóng putting ở bất kỳ nơi đâu, là sản phẩm thảm golf tập luyện trong nhà, tại văn phòng, không gian sân vườn hoặc các không gian nhỏ hẹp khác. Đây là loại thảm di động, vừa giúp người chơi tập luyện, vừa mang lại phút giây giải trí thoải mái cho người tập.

 • Thảm tập golf là một dụng cụ luyện tập cần thiết cho người chơi golf. Trước khi lên sân chơi golf phần lớn người chơi dành thời gian để tập luyện cho thuần thục các động tác. Người chơi có thể đến sân tập, tập tại nhà hay tại cơ quan làm việc tùy vào điều kiện của từng người. Dù là ở sân hay trong nhà thì người chơi cần đều cần đến những chiếc thảm tập. Trước khi mua thảm tập người chơi cần tìm hiểu để mua được những loại thảm tập chơi golf phù hợp với không gian tập của mình.
 • Thảm có kích thước 30cm x 300cm, hoạt động rất linh hoạt, giúp thực hiện những cú đẩy bóng vào lỗ một cách chính xác. 
 • Cách lắp đặt di động giúp người chơi có thể tập luyện một cách thoải mái dù là trong không gian căn phòng nhỏ hẹp.

Thảm tập golf GL001 (0,5 x 3m)

Bộ môn thể thao golf được rất nhiều người yêu thích, tuy nhiên không phải ai cũng có điều kiện di chuyển nhiều đến sân golf để luyện tập. Lúc này, bên cạnh gậy golf và bóng golf thì một chiếc thảm tập golf ngay tại nhà sẽ vô cùng tiện ích giúp cho bạn có thể giải trí thoải mái. 

Thảm tập golf GL001 là sản phẩm thảm golf tập luyện trong nhà, tại văn phòng, không gian sân vườn hoặc các không gian nhỏ hẹp khác. Đây là loại thảm di động, vừa giúp người chơi tập luyện, vừa mang lại phút giây giải trí thoải mái cho người tập. 

 • Thảm golf có chất liệu cao cấp, chiều dài của thảm tập golf Putting là 3m.
 • Thảm tập golf là một dụng cụ luyện tập cần thiết cho người chơi golf. Người chơi có thể đến sân tập, tập tại nhà hay tại cơ quan làm việc tùy vào điều kiện của từng người.Dù là ở sân hay trong nhà thì người chơi đều cần đến những chiếc thảm tập. Trước khi mua thảm tập người chơi cần tìm hiểu để mua được những loại thảm tập chơi golf phù hợp với không gian tập của mình.
 • Thảm tập golf được thiết kế di động rất tiện lợi khiến bạn có thể dùng tập gạt bóng trong nhà, hoặc ở văn phòng. Những cú Putting cần phải chính xác tuyệt đối mà các golfer lại ít có cơ hội được luyện tập, chính vì thế thảm tập golf Putting giúp bạn luyện tập để có cú đánh bóng quyết định sao cho hoàn hảo nhất.
 • Thảm golf có thể gấp gọn gàng, mang đi dễ dàng. Thiết kế 2 màu giúp bạn có cảm giác được đánh Putting như ở ngoài trời. Một vạch kẻ sẵn vẽ đường giúp người mới chơi luyện tập dễ dàng hơn. Bề mặt thảm tập golf Putting là cỏ nhân tạo cao cấp, đế được làm bằng nhựa.

Thảm tập Golf Swing 110cm x 120cm

Thảm tập Golf Swing 110cm x 120cm được làm bằng cỏ nhân tạo sân golf có tính linh hoạt cực tốt, đàn hồi và có độ ma sát cao giúp điều chỉnh được hướng đi của bóng golf.Với khả năng thấm hút của thảm tập golf nhanh, không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa.

 • Thảm tập Golf Swing dễ vệ sinh không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, tuổi thọ của thảm tập sân golf được kéo dài.
 • Thảm Golf có thể dễ dàng gấp, cuộn, di chuyển đến nơi khác với kích thước nhỏ nên bạn có thể lắp đặt nó ở mọi vị trí nếu bạn thấy phù hợp mang lại cho bạn cảm giác vận động tốt.

Thảm tập golf Putter A20 TL006

Thảm tập golf putter A20 TL006 có kích thước tiêu chuẩn 3m x 1.5m, độ dày 18mm nên đặt không tốn diện tích. Kiểu dáng thảm golf được thiết kế trông như sân golf thật, các đường cong uốn lượn tinh tế và đẹp mắt. Xung quanh là viền cỏ nhân tạo, dày, độ đàn hồi tốt, đứng lên không bị xẹp hay để lại dấu chân giúp khi đánh giữ cho bóng golf không bay ra khỏi thảm.

 • Thảm golf putter A20 TL006 là phụ kiện lý tưởng để tập luyện cú gạt bóng trong golf. Thảm tập golf di động putter A20 TL006 thiết kế 2 lỗ golf ở 2 hướng khác nhau giúp người chơi có thể tập gạt bóng, phù hợp cho cả người thuận tay phải và thuận tay trái.
 • Phần đế thảm được làm bằng cao su dày 18mm, chịu lực tốt giúp tạo độ nhún cho thảm và tạo cảm giác như đang đánh bóng trên cỏ tự nhiên. Người đánh bóng cảm nhận đường bóng tốt hơn, thật tay hơn và có những cú đánh chính xác hơn.  
 • Ngoài ra, phần đế cao su còn giúp cố định thảm chắc chắn hơn trên nền, tránh bị xê dịch khi tập golf.Với bề mặt cỏ nhân tạo mịn với độ cao cỏ đạt 12mm, không trơn trượt, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau và có thể cất gọn khi không dùng. Đặc biệt với dây chuyền sản xuất hiện đại cùng chất liệu ưu việt giúp cho thảm có khả năng thấm hút nhanh, giúp cho mặt thảm luôn khô ráo

Thảm tập golf Putting GL002

Thảm tập golf Putting GL002 có thiết kế hình bàn chân với 3 lỗ tròn ở các hướng khác nhau. Thảm tập chơi Golf có chiều dài 3m với bề mặt cỏ nhân tạo mịn, không trơn trượt, dễ dàng di chuyển đến các vị trí khác nhau và cất gọn khi không dùng.

 •  Thảm Putting GL002 được làm bằng cỏ nhân tạo với viền cỏ cao và đế cao su, sân golf có tính linh hoạt cực tốt, đàn hồi và có độ ma sát cao giúp điều chỉnh được hướng đi của bóng golf.
 • Với khả năng thấm hút của thảm tập golf nhanh, không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa.

Thảm tập Golf Swing 120cm x 120cm

Thảm tập Golf Swing 120cm x 120cm được làm bằng cỏ nhân tạo sân golf có tính linh hoạt cực tốt, đàn hồi và có độ ma sát cao giúp điều chỉnh được hướng đi của bóng golf. Thảm chơi Golf với khả năng thấm hút nhanh, không bị tạo thành vũng nước sau những cơn mưa.

 • Thảm tập Golf VanDat Swing dễ vệ sinh không chịu ảnh hưởng của thời tiết. Do đó, tuổi thọ của thảm tập sân golf được kéo dài. Thảm Golf có thể dễ dàng gấp, cuộn, di chuyển đến nơi khác, với kích thước nhỏ nên bạn có thể lắp đặt nó ở mọi vị trí nếu bạn thấy phù hợp mang lại cho bạn cảm giác vận động tốt.
 • Chơi golf trên thảm rất có ích cho sức khỏe cũng như tinh thần của bạn mang lại không gian gần gũi với thiên nhiên, và tạo ra không khí trong lành, lành mạnh góp phần bảo vệ môi trường giúp bạn chơi golf được mọi lúc mọi nơi mà không phải đi xa.

Thông số kỹ thuật:

 1. Chiều cao cỏ: 10mm -> 12mm
 2. Chiều cao đế cao su: 10mm -> 12mm
 3. Độ cứng: 40 so, độ đàn hồi: 35 so
 4. Độ mài mòn: 380DN/500N/100H

Be the first to post a comment.

Add a comment