Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Sách luyện thi thpt quốc gia Ngữ Văn 2019 mà bạn cần phải có

BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN – PHAN DANH HIẾU

Cuốn sách luyện thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn 2018, BÍ QUYẾT CHINH PHỤC KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN được biên soạn theo cấu trúc đề thi THPT Quốc gia mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo từ năm 2018. Sách được trình bày khoa học – sáng tạo – tiếp cận hướng mới.Nội dung cuốn sách gồm có ba phần chính: Nghị luận văn học, Chia ra hai phần: Phần kiến thức cơ bản và phần nâng cao. Phần kiến thức cơ bản là phần chung của từng tác phẩm. Phần nâng cao là phần đề thi theo mẫu của Bộ từ năm 2017.Phần 2 là phần Chinh phục đoạn văn 200 chữ, Phần này bao gồm phần kỹ năng làm bài và minh họa đoạn văn mẫu và dàn ý. Phần 3. Phần Đọc hiểu. Gồm kỹ năng làm bài và bài tập thực hành, trọng tâm kiến thức kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2018, Sách bám sát chương trình Ngữ văn 12 và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2018. Nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này có thể đạt được từ 7 đến 8 – 9 điểm môn Văn.

Ngoài ra học sinh có thể kết hợp sách này vào khóa học Online của thầy Phan Danh Hiếu và được hỗ trợ bởi nhóm kín.

ÔN LUYỆN ĐỀ THI MẪU THPT QUỐC GIA 2019 NGỮ VĂN

Nhằm giúp các em bồi dưỡng, ôn tập lý thuyết và thực hành các đề thi mẫu của bộ môn Ngữ Văn để chuẩn bị cho kì thi Trung học Phổ thông Quốc gia sắp tới, tác giả Phan Thế Hoài đã biên soạn quyển sách Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT Quốc Gia 2019 Ngữ Văn với những nội dung kiến thức từ cơ bản đến nâng cao.

Theo nhận xét chung của các giáo viên có tiếng tại Hà Nội, đề thi THPT quốc gia năm nay có mức phân hóa cao hơn hẳn so với năm 2018. Các câu hỏi được chia ra thành các cấp độ từ nhận biết, thông hiểu, vận dụng đến vận dụng cao một cách rõ ràng. Điều này tạo áp lực lớn cho teen 2001 khi bước vào kỳ thi THPT quốc gia 2019 sẽ phải thi kiến thức cả 3 năm lớp 10, 11 và 12.
Cuốn sách Ôn Luyện Đề Thi Mẫu THPT Quốc Gia 2019 được biên soạn, tuyển chọn với nội dung bám sát và bao quát toàn bộ kiến thức trong chương trình thi THPT. Nội dung cuốn sách tập trung hướng dẫn học sinh ôn tập những kiến thức, kỹ năng cụ thể khi làm bài thi trắc nghiệm, kèm theo các đề tham khảo theo hướng đánh giá năng lực học sinh, có độ phân hóa, đáp ứng được mục tiêu của kỳ thi.

CHIẾN THẮNG KÌ THI THPT QUỐC GIA 2018 MÔN NGỮ VĂN

Để các em học sinh có tài liệu ôn thi đạt kết quả tốt trong kỳ thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn và các thầy cô có tài liệu tham khảo phục vụ công tác giảng dạy, tác giả Nguyễn Thành Huân biên soạn cuốn sách Chiến Thắng Kì Thi THPT Quốc Gia 2018 Môn Ngữ Văn. Cuốn sách có các đặc điểm nổi bật: Luyện kĩ năng làm tốt bài thi Ngữ Văn; Tuyển tập các bài văn hay và đặc sắc; Bài tập nâng cao chinh phục điểm 8, 9, 10; Đầy đủ, cô đọng, bám sát chương trình và cấu trúc đề thi THPT Quốc gia; Tài liệu tham khảo cho học sinh và giáo viên.
Mong rằng cuốn sách NHỎ mà ý nghĩa LỚN sẽ mang đến cho các em cách tiếp cận và học thật tốt dạng đề thi này để đáp ứng các bài kiểm tra tập trung tại trường, thi Tốt nghiệp THPT Quốc gia và xét tuyển vào Cao Đẳng, Đại học, Học viện.

Tập sách được chia làm 4 phần: Phần thứ nhất: CÁCH LÀM BÀI ĐỌC – HIỂU, Phần thứ hai: KĨ NĂNG LÀM VĂN NGHỊ LUẬN (XÃ HỘI & VĂN HỌC), Phần thứ ba: ĐỀ THI THPT QUỐC GIA VÀ ĐÁP ÁN TỪ NĂM 2015 ĐẾN 2017, Phần thứ tư: BỘ ĐỀ ÔN LUYỆN THI THPT QUỐC GIA 2018 -2019
Cấu trúc của cuốn sách người biên soạn đã bám sát chương trình và SGK mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ năm 2017 của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Hi vọng rằng cuốn sách này sẽ là một người bạn tri âm, tri kỉ của các em và giúp các em tự tin vào các kì thi quan trọng sắp tới.

ĐỘT PHÁ 8+ KÌ THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN

Cuốn sách Đột phá 8+ kì thi THPT Quốc gia môn Ngữ Văn là sản phẩm của đội ngũ giáo viên đầy nhiệt huyết của CCBook và nhà xuất bản Đại học Quốc gia Hà Nội. Sách bao gồm kiến thức 3 lớp 10, 11,12 với mong muốn hỗ trợ học sinh ôn thi THPT đạt điểm số môn Ngữ Văn cao nhất trong kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019.

Cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn được bố cục thành 3 chuyên đề tương ứng với bố cục trong đề thi THPTQG bao gồm: Đọc hiểu; Nghị luận xã hội và Nghị luận văn học
Kiến thức lớp 12 được trình bày chi tiết, tỉ mỉ theo mô hình sơ đồ tư duy, gợi ý Đọc hiểu và Bài viết tham khảo. Chương trình lớp 10 và lớp 11 trình bày cô đọng những kiến thức trọng tâm theo thể loại và theo chủ đề. 

Nội dung cuốn sách Đột Phá 8+ Kì Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn với cấu trúc 3 chuyên đề: Chuyên đề Đọc hiểu, Chuyên đề Nghị luận xã hội, Chuyên đề Nghị luận văn học.

BỘ ĐỀ BỒI DƯỠNG HỌC SINH GIỎI QUA CÁC KÌ THI CHUYÊN ĐỀ LÍ LUẬN VĂN HỌC

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học cung cấp cho các em một hệ thống đề ôn luyện bao gồm các dạng đề thi bao trùm các chủ điểm kiến thức ngôn ngữ kỹ năng Môn Ngữ Văn, giúp các em được tiếp xúc, rèn luyện với những đề thi cơ bản và nâng cao trong các kỳ thi ở trường và thi học sinh giỏi cấp quận, huyện.

Cuốn sách là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung, hài hòa giữa hình thức thể hiện và đạt đỉnh cao về nội dung các bài nghị luận. Không chỉ giúp học sinh nắm vững căn bản, tự tin làm bài mà còn là tư liệu quý giá cho việc ôn luyện học sinh giỏi. Sách gồm 45 bài văn, đoạn văn thuộc chuyên đề lí luận văn học. Cuốn sách không chỉ cung cấp đề, những bài làm văn hay, nâng cao, mở rộng kiến thức mà còn có tính giáo dục cao.

Cuốn sách Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học có những điểm nổi bật sau: 
Lí luận văn học tích hợp theo chiều sâu và mở rộng, Bình luận văn học và bình luận xã hội, Tài liệu để thi olympic và học sinh giỏi cấp tỉnh, quốc gia.
Bồi Dưỡng Học Sinh Giỏi Qua Các Kì Thi Chuyên Đề Lí Luận Văn Học
 này sẽ là người bạn đồng hành với các em học sinh trong suốt năm học, góp phần làm cho các em ôn luyện vững chắc, nhanh chóng, kịp thời để hoàn thiện kiến thức và kỹ năng làm bài, giúp các em tự tin bước vào kỳ thi sắp đến

COMBO CHIẾN THUẬT ÔN THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (3 CUỐN)

Bộ sách Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn là sự kết hợp hoàn hảo của phương pháp và nội dung, hài hòa giữa hình thức thể hiện và đạt đỉnh cao về nội dung các bài nghị luận. Nó không chỉ giúp học sinh nắm vững căn bản, tự tin làm bài mà còn là tư liệu quý giá cho việc ôn luyện học sinh giỏi. Chắc chắn đây sẽ là bộ sách không thể thiếu trong cẩm nang học tập của các bạn học sinh.

Chiến Thuật Ôn Thi THPT Quốc Gia Môn Ngữ Văn – Chuyên Đề Nghị Luận Xã Hội Tập 1 và Tập 2 thuộc bộ sách sẽ giúp học sinh phải nắm vững kỹ năng đọc nhanh, viết gọn đạt tối đa 5/5 điểm ở phần đọc hiểu và nghị luận xã hội. Nếu bạn nghĩ rằng không thể đạt điểm tối đa phần nghị luận xã hội, đừng ngần ngại hãy tham khảo những chiến thuật trong cuốn sách này nhé! Mọi thứ đều cực kỳ dễ dàng chứ không hề phức tạp như bạn nghĩ!

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPTQG 2019 – môn Ngữ Văn

SÁCH ÔN LUYỆN THI THPTQG 2019 – môn Ngữ Văn một cuốn sách mang xu hướng công nghệ 4.0. Một cuốn sách cập nhật những điểm đổi mới nhất trong cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019.

 Một cuốn sách “gói ghém” trong đó TẤT TẦN TẬT CÁC KIẾN THỨC ôn thi THPT Ngữ Văn năm 2019, bao gồm hai phần trọng yếu nhất là kiến thức ĐỌC HIỂU và kĩ năng LÀM VĂN.

 Một cuốn sách không chỉ đưa đến kiến thức lí thuyết mà còn định hướng những các dạng đề phổ biến nhất và cập nhật nhất cho các em học sinh thực hành, rèn luyện khả năng cảm thụ và vận dụng vốn ngôn ngữ.

 Cuốn sách này mang tên gọi rất gần gũi với các em học sinh: “Ôn luyện thi THPT Quốc gia năm 2019 môn Ngữ văn – một “đứa con tinh thần” được T.S Đinh Minh Hằng (giảng viên khoa Ngữ văn – Trường Đại học Sư phạm Hà Nội) và các tác giả là giáo viên cấp 3 uy tín biên soạn bằng rất nhiều tâm huyết với sự chắt lọc kĩ lưỡng về nội dung, sự định hướng mang tính chiến lược.

CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN

Cuốn sách CẨM NANG LUYỆN THI QUỐC GIA NGỮ VĂN này được biên soạn theo cấu trúc đề thi ĐH – CĐ mới nhất của Bộ Giáo dục và Đào tạo theo hình thức thi chung: DẠNG BÀI KẾT HỢP NGHỊ LUẬN VĂN HỌC VÀ NGHỊ LUẬN XÃ HỘI, DẠNG ĐỀ CHỨNG MINH NHẬN ĐỊNH

Và các chuyên đề (Tương ứng với 3 câu hỏi): Chuyên đề 1: Đọc hiểu, Chuyên đề 2: Các dạng đề thi câu 5 điểm và hướng vận dụng, Chuyên đề  3: Chuyên đề so sánh, Chuyên đề 4: Nghị luận xã hội

Cấu trúc của sách được trình bày theo từng đơn vị bài học (đối với câu 5 điểm). Người biên soạn đã bám sát chương trình và sách giáo khoa mới và tinh thần đổi mới cách ra đề thi chung từ 2015. Nắm bắt được điều đó, người viết đã thiết kế hệ thống câu hỏi và hướng dẫn giải một cách đổi mới khác với các cuốn sách đang có mặt trên thị trường. Thực tế đi thi ĐH – CĐ thì đề thi của Bộ Giáo Dục cũng không ra ngoài chương trình sách giáo khoa. Và vì vậy, nếu chúng ta nắm chắc và ôn tập thật kỹ những nội dung trong cuốn sách này học sinh cũng có thể làm được 7 đến 8 điểm môn Văn. Từ năm 2015 là kỳ thi chung, vì vậy giáo viên và học sinh cần ôn thật kỹ chương trình Ngữ văn 12.

COMBO BỨT PHÁ ĐIỂM THI THPT QUỐC GIA MÔN NGỮ VĂN (BỘ 2 CUỐN)

Combo Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn gồm 02 phần tương ứng với 02 cuốn: Cuốn một: Phần Đọc hiểu & Nghị luận xã hội, Cuốn hai: Phần Nghị luận văn học.

Nội dung sách Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn phần Đọc hiểu – Nghị luận xã hội, Nghị luận Văn Học cung cấp đầy đủ các kiến thức môn Ngữ văn của lớp 11 và 12. Với mỗi dạng bài tác giả đều gợi ý cách làm rất chi tiết và dễ hiểu. Hệ thống các đề tài, chủ đề các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với xu hướng ra đề của Bộ Giáo dục và Đào tạo. Sách còn chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội giúp các em có cơ hội lấy điểm tuyệt đối một cách dễ dàng.

Điểm mới đáng chú ý nhất mà bộ sách này mang lại so với những cuốn sách tham khảo môn Văn trước đây là:

Không chỉ cung cấp, bổ trợ, củng cố đầy đủ kiến thức môn Ngữ văn, mà bộ sách còn mang đến cho các em những giây phút học Văn thư giãn, vui vẻ, thú vị cùng các nhân vật: Tí Tại Sao ham học hỏi, thầy Mr.B uyên bác và Minion đáng yêu!
Đặc biệt hơn cả, lời thoại của những nhân vật ấy chính là kết quả của việc áp dụng tư duy phản biện (critical thinking) – một kĩ năng cần thiết (nếu không nói là buộc phải có) cho học sinh – sinh viên hiện đại.
Bên cạnh đó, sơ đồ tư duy (một phương pháp học hiệu quả, thông minh đang được đông đảo học sinh, giáo viên đang trực tiếp giảng dạy ở các trường phổ thông áp dụng) cũng được thầy áp dụng để tăng hiệu quả ghi nhớ, rèn luyện khả năng tư duy cho các em.
Hệ thống đề tài, chủ đề của các văn bản đọc hiểu đều được lựa chọn bám sát với định hướng phát triển năng lực cho học sinh trong Chương trình Giáo dục phổ thông mới của Bộ Giáo dục và Đào tạo, giúp phát triển kĩ năng sống để các em chủ động hơn trong việc lựa chọn công việc cho tương lai, sau khi rời ghế nhà trường.
Chia sẻ bí quyết chinh phục 3 kiểu nghị luận xã hội, 5 kiểu bài văn nghị luận văn học lấy điểm tuyệt đối.
Bằng tất cả tình yêu nghề, niềm đam mê và nhiệt huyết cũng như trách nhiệm của một nhà giáo, thầy mong rằng bộ sách này sẽ mang đến cho các em chìa khóa của thành công, là người bạn đường tin cậy trên hành trình chinh phục những ước mơ. Bộ sách “Bứt phá điểm thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn”. Đây chắc chắn sẽ là bí kíp hữu hiệu giúp các em nâng cao điểm số trong thời gian ngắn nhất.
Cuốn sách là trợ thủ đắc lực không thể thiếu đối với những sĩ tử của kỳ thi THPT Quốc gia 2019.

Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn

Sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 là nối tiếp thành công của ôn luyện thi THPT môn Ngữ Văn năm 2017 và 2018. Để giúp các sĩ tử có cái nhìn đầy đủ và chi tiết nhất cùng với phương pháp làm các bài văn nghị luận xã hội và nghị luận văn học một cách đơn giản giúp em tự tin chinh phục kỳ thi THPT Quốc gia sắp tới. Sách có những ưu điểm vượt trội: 

Sách đầy đủ kiến thức của cả 3 năm học lớp 10, 11 và 12. Trong đó chủ yếu đi sâu vào kiến thức trọng tâm của lớp 12 giúp em ôn luyện trúng trọng tâm ,hiệu quả mà không cần tốn thời gian học cả “núi” sách

Toàn bộ các kiến thức trọng tâm được trình bày theo dạng sơ đồ khối một cách đầy đủ, ngắn gọn, dễ hiểu, dễ nhớ. Giúp em ôn luyện có hệ thống hình thành tư duy mạch lạc trong học tập môn Ngữ văn.

Cuốn sách cung cấp các dạng bài thường xuất hiện trong đề thi THPT Quốc gia. Ngoài ra sách còn có các phương pháp làm văn để em không còn bị bỡ ngỡ trước các dạng bài khó trong cấu trúc đề thi.

Sách còn đưa ra được hệ thống các đề minh họa và phần đề tổng hợp chuẩn định hướng cấu trúc đề thi của Bộ GD&ĐT, giúp em làm quen với cấu trúc đề thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn.

Với những ưu điểm và tiện ích vượt trội trên sách Ôn luyện thi THPT Quốc gia môn Ngữ văn năm 2019 chính là cẩm nang giúp em chinh phục kỳ thi thpt và chinh phục trường đại học TOP đầu.

Be the first to post a comment.

Add a comment