Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 10 Bức tranh vẽ ý nghĩa nhất ngày 8/3

Trái tim cho Mẹ

Mẹ đã trao cả trái tim, tình yêu dành cho con và bố. Và không có lí do gì con lại không thể hiện những tình yêu thương xuất phát từ trái tim mình dành cho mẹ. “Trái tim cho Mẹ” cũng chính là một bức tranh ý nghĩa nhất ngày 8/3 dành tặng mẹ. Dành tặng mẹ cả một trái tim to lớn, suốt đời yêu thương người phụ nữ của lòng con.

Bó hoa tặng Cô

Cô giáo là người luôn luôn ở bên chúng ta mỗi ngày đến trường. Sự quan tâm của cô cũng giống như tình thương của mẹ vậy. Nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, chúng ta hãy dành tặng cô một món quà do chính tay chúng ta làm chính là những bức tranh vẽ ý nghĩa nhất về cô nhé. Chỉ đơn giản là những bó hoa tươi thắm cùng những nét vẽ vụng về nhưng sẽ khiến cô rất cảm động đó!

Yêu Bà, yêu Mẹ

“Yêu Bà, yêu Mẹ” từ thuở nằm nôi đến khi trưởng thành. Hai người phụ nữ xuất hiện đầu tiên từ khi con bắt đầu mở mắt nhìn ngắm cuộc đời. Bà và mẹ luôn là hai người phụ nữ quan trọng đầu tiên trong cuộc đời con. Bức tranh vẽ ý nghĩa này mang chủ đề “yêu Bà, yêu Mẹ” cũng đã thể hiện được sự biết ơn, lòng kính yêu đối với bà, với mẹ của chúng ta.

Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ

Đây là thông điệp của một bạn nhỏ đã vẽ ra một bức tranh vẽ ý nghĩa dành tặng người mẹ của mình. “Mỗi ngày con luôn được ở trong vòng tay Mẹ”. Trước lúc con sinh ra, 9 tháng nằm trong bụng mẹ, 3 tháng sau khi sinh được mẹ ôm ấp tay bế, tay bồng. Rồi khi lớn lên, đôi bàn tay ấy vẫn luôn dắt con đến trường, dắt con đi trên mọi nẻo đường. Đôi bàn tay mẹ đã chai sần theo năm tháng nhưng con vẫn muốn nắm chặt mãi không rời. Bởi hơn bao giờ hết, bàn tay mẹ luôn là nơi ấm áp nhất dành tặng cho con.

Nụ cười của Mẹ, niềm vui của Con

“Nụ cười của Mẹ, niềm vui của Con” chính là chủ đề của bức tranh vẽ nhân ngày 8/3 này. Mỗi ngày nhìn thấy mẹ cười cũng đủ làm con vui hơn và quên hết mọi muộn phiền, lo lắng trong cuộc sống. Bởi nụ cười đó là sức mạnh, là niềm vui của mẹ  đã truyền sang con. Dành tặng mẹ bức tranh vẽ này cũng sẽ truyền tới mẹ một thông điệp rằng mong mẹ mãi cười thật tươi mẹ nhé. Bởi con yêu nụ cười của mẹ lắm, mẹ ơi!

Con yêu Mẹ

Đây là một trong những bức tranh vẽ ý nghĩa nhất dành tặng cho mẹ nhân ngày 8/3 của một họa sĩ nhí. Nét vẽ đơn sơ, mộc mạc nhưng ẩn chứa trong đó là thông điệp “Con yêu Mẹ” dành tặng cho Người phụ nữ quan trọng nhất trong cuộc đời chúng ta. Một câu nói “Con yêu Mẹ” thôi, nhưng biết bao người đã bỏ lỡ nó, quên nói nó dành tặng mẹ. Bức tranh vẽ này không chỉ sẽ là một món quà đẹp nhất và còn là tình cảm vô bờ bến ẩn chứa trong nó dành tặng mẹ yêu đó. Hãy thử vẽ và tặng mẹ một bức tranh như này nhé!

Hoa điểm 10 tặng Mẹ

Với mẹ, món quà ý nghĩa nhất luôn là những bông hoa điểm 10 đỏ thắm trên trang vở của con. Và chủ đề của bức tranh vẽ này chính là “Hoa điểm 10 tặng Mẹ”. Đó là món quà vô giá, là niềm hạnh phúc vô bờ của mẹ. Ngày 8/3 đang sắp đến gần, hãy luôn chăm chỉ học tập và dành tặng mẹ những bông hoa điểm 10 luôn tươi thắm nhé. Đó không chỉ là công sức của con, niềm vui của con mà còn là sự hãnh diện của mẹ đó nha! 

Thư gửi Mẹ

Một bức tranh vẽ ý nghĩa bao gồm cả tâm thư chứa đựng trong đó dành tặng mẹ. “Thư gửi Mẹ” là một món quà thay thế những điều đôi khi khó biểu lộ được ra khi đứng trước mặt mẹ. Có những lúc, một vài dòng thư thay lời muốn nói kèm những nét vẽ đơn giản mà chứa chan tình cảm cũng sẽ khiến mẹ rất cảm động. Tâm thư gửi đến mẹ lời cảm ơn cùng lời yêu thương dành tặng mẹ yêu nhân ngày 8/3.

Quà tặng Bà

“À á ru hời ơ hời ru…”. Ngoài tiếng ru quen thuộc của mẹ chính là tiếng hát yêu thương của bà. Bà luôn là người gần gũi nhất bên con, bên cháu. Những lúc ba mẹ trách mắng, bà luôn là “bia chắn” cho cháu. Bức tranh vẽ tặng bà này sẽ là một món quà vô cùng quý giá mà bà thích. Bởi lẽ tình yêu của cháu dành cho bà sẽ được gói trọn trong bức tranh vẽ “Quà tặng bà” nhân ngày 8/3 đầy ý nghĩa này rồi đó!

Dành tặng Mẹ và Cô

“Lúc ở nhà mẹ cũng là cô giáo. Khi đến trường cô giáo như mẹ hiền. Cô và mẹ là hai cô giáo. Mẹ và cô ấy hai mẹ hiền…”. Vâng, từ hồi bắt đầu đi học mẫu giáo, cô đã dạy chúng ta hát bài này. Cô và mẹ luôn là hai người mẹ hiền, hai người cô giáo có thể thay đổi vị trí cho nhau bất cứ khi nào chúng ta cần. Bức tranh vẽ ý nghĩa về cô và mẹ này sẽ là một món quà yêu thương nhất dành tặng mẹ và cô nhân ngày 8/3 đang đến gần.

Be the first to post a comment.

Add a comment