Danh Sách Tổng HợpKhông có phản hồi

Top 5 Trung tâm tiếng Anh huyện Sóc Sơn Hà Nội

Trung tâm tiếng Anh Elight

Trung tâm tiếng Anh Elight  là một trong những Trung tâm chuyên đào tạo tiếng Anh giao tiếp, đây là địa chỉ đã được biết đến nhiều với phương pháp tiếp cận sâu vào giao tiếp tiếng Anh. Trung tâm có đội ngũ giáo viên với trình độ chuyên môn  cao, có lòng nhiệt huyết và biết cách truyền cảm hứng từ đó đã khơi dậy niềm đam mê học tiếng Anh cho các học viên.

Với khóa học tiếng Anh cơ bản của Trung tâm, các học viên sẽ nắm vững được cách phát âm, từ vựng cơ bản, khả năng nghe vượt trội và xây dựng lộ trình rõ ràng cho mục tiêu học giao tiếp của mình.

Vì sao bạn nên chọn Trung tâm?

 • Lộ trình học rõ ràng giúp nhanh chóng đạt kết quả
 • Hệ sinh thái học Tiếng Anh phong phú
 • Phương pháp học Tiếng Anh tiên tiến
 • Chương trình học được nghiên cứu kỹ lưỡng

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: Số 152, đường 3, Phù Lỗ (đối diện trường cấp 1 Phù Lỗ A), Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại:  096 243 44 86

Fanpage: https://www.facebook.com/Elight.LearningEnglish?fref=ts

Website: https://elight.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Bee House

Trung tâm Bee House với quan điểm đề ra đó là việc phát triển tiếng Anh của trẻ rất quan trọng nên để có thể giúp trẻ học Anh ngữ như trẻ em bản ngữ, trung tâm cung cấp bộ chương trình giảng dạy cho trẻ bao gồm: tiếng Anh mầm non (dành cho trẻ từ 3 – 6 tuổi), tiếng Anh tiểu học (dành cho trẻ từ 7 – 12 tuồi), tiếng Anh giao tiếp, tiếng Anh thực hành.

Với đội ngũ giáo viên có kinh nghiệm giảng dạy lâu năm và có trình độ chuyên môn cao cùng với hệ thống cơ sở vật chất của Trung tâm hiện đại, nơi đây sẽ trở thành địa điểm lý tưởng tạo môi trường học tập chuyên nghiêp và thích thú cho các em học sinh.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 46 đường 3, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 024 6294 2829

Fanpage: https://www.facebook.com/beehouseenglish

Website: http://beehousevietnam.edu.vn

Trung tâm Anh ngữ Funland English Center

Phương pháp học tiếng Anh hiệu quả đó là đưa trẻ vào một môi trường vừa học vừa chơi bằng tiếng Anh thông qua những bài giảng kết hợp với những hoạt động, trò chơi thú vị được giảng dạy bởi giáo viên bản ngữ nhiệt huyết, yêu nghề và giàu kinh nghiệm dạy học đã được đưa vào ứng dụng của Trung tâm Anh ngữ  Funland English Center 

Có thể nói đây là một trong những Trung tâm đào tạo tiếng Anh uy tín nhất trên địa bàn huyện Sóc Sơn Hà Nội, nơi đây đã trở thành cơ sở được nhiều bậc phụ huynh quan tâm tin cậy và lựa chọn cho con em mình đến học. Đến với Trung tâm các em sẽ được trang bị cho mình nền tảng kiến thức vững chãi đồng thời là các kỹ năng trong cuộc sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ: 25A, đường 2, Phù Lỗ, Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại: 090 628 71 99

Fanpage: https://www.facebook.com/Funlandenglishcenter/posts?ref=page_internal

Clever Academy – Trường Anh ngữ quốc tế Kaplan

Clever Academy là Trung tâm được thành lập và hoạt động chủ yếu là tổ chức những khóa học theo độ tuổi – từ các bé nhỏ cho đến người đi làm, và theo nhu cầu – từ Anh văn giao tiếp đến luyện thi các chứng chỉ quốc tế. 

Đây là Trung tâm đã đào tạo ra rất nhiều sinh viên và người đi làm, điều đó chứng minh được chất lượng đào tạo của Trung tâm ngày càng tiến bộ.

Với kỹ năng tiếng Anh giao tiếp, trung tâm có rất nhiều khóa học khác nhau từ giao tiếp cơ bản đến tiếng Anh học thuật. Trong đó có khóa Clever Junior dành cho học sinh trung học và khóa Clever Biz Talk dành cho người đi làm. Đến với Trung tâm các bạn sẽ không còn lo ngại về vấn đề “mù tiếng Anh” hay ngại ngùng khi nói chuyện với người nước ngoài tại bất cứ môi trường nào nữa.

Mức học phí về các khóa học của Trung tâm giao động khoảng:

 • Clever Junior 1A: 4.600.000đ
 • Clever Junior 1B: 4.600.000đ
 • Clever Junior 2A: 4.600.000đ
 • Clever Junior 2B: 4.830.000đ
 • Clever Junior 3A: 4.830.000đ
 • Clever Junior 3B: 4.830.000đ
 • Clever Biz Talk Elementary: 4.500.000đ
 • Clever Biz Talk Pre-Intermediate: 4.500.000đ

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  Cơ sở Nội Bài – số 196, Quốc Lộ 2, Xã Phù Lỗ, Huyện Sóc Sơn, Hà Nội

Điện thoại:  (024) 7106 5888 (máy lẻ 2201)

Website: http://cleveracademy.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/CleverAcademy.vn

Trung tâm tiếng Anh Mamita

Trung tâm tiếng Anh Mamita với nhiệm vụ giúp cho các em học sinh Việt Nam tiếp cận với phương pháp học tiếng Anh mới đó là tăng cường vốn kỹ năng sống và sự tự tin khi giao tiếp cho trẻ, Mamita là trung tâm Anh ngữ được rất nhiều các phụ huynh tin tưởng và lựa chọn cho con em mình đến học.

Các học sinh khi đến với Trung tâm sẽ được chia sẻ những phương pháp học tiếng Anh hiệu quả, vừa chơi vừa học bằng cách tham gia các hoạt động dã ngoại vui chơi tại trung tâm. Có thể nói đây chắc chắn sẽ là một nơi để con bạn phát triển toàn diện cả về ngoại ngữ và kỹ năng sống.

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

Địa chỉ:  Số 24, ngõ 2 đường Thân Nhân Trung, khu đô thị Sóc Sơn, Hà Nội.

Điện thoại:   094 135 8899.

FanPage: https://www.facebook.com/Trung-tâm-ngoại-ngữ-Mamita-Sóc-Sơn-735369976619010

Be the first to post a comment.

Add a comment