Ai dùng rồi cho mình hỏi yến sào Bảo Sơn có tốt không

Cả nhà ơi, giúp mình với. Ba mẹ mình năm nay ai cũng ngoài 60 hết nên mình muốn mua yến sào để bồi bổ thêm cho ông bà. Mấy lần mình có đặt trên mạng nhưng toàn bị độn vụn yến với lại ship lâu qua, mình thì hay bận rộn làm bánh gần hết yến mình lại quên không đặt. Hôm bữa có đi siêu thị, được bé nhân viên giới thiệu Yến sao Bảo Sơn mới ra. Mình thấy bao bì đẹp. Lên mạng có xem qua thì thấy Bảo SƠn có trang web uy tín lắm.

Vậy có anh chị em bạn gì nào dùng rồi cho mình hỏi loại này có tốt không ạ? Chứ mình cũng nhác cái vụ đặt ship do ở huyện xa quá. Nếu mà tốt để mih mua luôn ở siêu thị cho tiện.

Asked on Tháng Bảy 28, 2022 in Sức Khỏe.
Add Comment
33 Answer(s)

Em cũng như chị nè. Cũng đặt yến trên mạng nhưng từ ngày có siêu thị gần nhà, thấy yến bảo sơn có khuyến mãi nên em mua về dùng thử, dùng cho bé em và ông bà nội được 3 tháng rồi thấy ai cũng thích. Với giá tầm trung mà yến sào e mua được như jay em rất ưng.

Yến vụn trong cũng ít, sợi dài. Em hay chưng chung với táo đỏ, kỉ tử. Trộm vía bé nhà em thì tăng cân, ông bà nội không biết có phải do dùng yến không chứ da dẻ hồng hào, ăn ngon miệng hẳn ra.

Answered on Tháng Bảy 28, 2022.
Add Comment

Nhà mình đang dùng nè. Yến bên Bảo Sơn chất lượng ok nha. Sợi to dài, không lo bị vụn đâu. Mình chỉ chưng với đường phèn, ăn khá thích, không có bị bở nát, cũng không quá tanh. Nên mua nha.

Answered on Tháng Bảy 28, 2022.
Add Comment

đợt rồi cửa hàng yến bảo sơn có khuyến mãi mình có mua thố chè yến về ăn, so với nhiều chỗ bán yến chưng mình ăn thì thấy ok nhất á, kiểu ngọt vừa, vị thanh, yến đặc. nói chung đáng tiền.

Answered on Tháng Bảy 28, 2022.
Add Comment

Hôm bữa nhà chị gái có cho mình dạng sản phẩm dùng thử bên Yến Bảo Sơn thấy ngon lắm nha. Nấu chè dưỡng nhan bỏ chút Yến vào thì tuyệt vời luôn, sắp tới chắc mình sẽ mua Yến Sào Tinh Chế sợi về chưng cho cả gia đình.

Answered on Tháng Bảy 28, 2022.
Add Comment

Yến Bảo Sơn là món tủ của ông bà mình. Trộm vía dùng 2 tháng thấy ông bà ăn ngon hơn, dễ ngũ nữa. trước khi để ông bà dùng thì mình cũng check xuất xứ, thông tin cẩn thận rồi.

Answered on Tháng Bảy 29, 2022.
Add Comment

Nhà mình đã dùng được 2 tháng, mình ở thành phố nên việc mua hàng hay đặt ship gì cũng tiện luôn ấy. 2 bé nhà mình uống yến hũ chưng sẵn trộm vía ăn ngon, ngủ khỏe hơn nên mình mừng lắm. Mà tui nhỏ bị ghiền vị yến chưng hạt chia nên mỗi khi sắp hết là lo dặn mẹ mua thêm cho con nên không bị quên mua được với tụi nhỏ luôn nè.

Answered on Tháng Bảy 29, 2022.
Add Comment

Mình cũng dùng Yến Sào Bảo Sơn cho con mình, thấy thằng nhỏ thích lắm. Ăn thời gian thấy bé nhà mình đợt này mập mạp, khỏe mạnh, không hay ốm vặt như trước nữa

Answered on Tháng Bảy 29, 2022.
Add Comment

Sản phẩm tốt đó bạn, Mình tin dùng vì sản phẩm 100% nguyên chất, không thêm bất cứ chất phụ gia và chất bảo quản nào. Tuy giá có hơi cao một số hãng khác, nhưng đầu tư cho sức khỏe thì xứng đáng lắm. Mình an tâm dùng cho bé nhà mình hơn.

Answered on Tháng Bảy 29, 2022.
Add Comment

Ôi mọi người dùng yến Bảo SƠn nhiều thế ạ? Mình tưởng loại này  nghe lạ chắc ít người biết. Vậy là từ nay mình yên tâm mua ở siêu thị rồi, không phải lo đặt ship lâu nữa. Cảm ơn mọi người nhiều ạ.

Answered on Tháng Bảy 30, 2022.
Add Comment

Mình thấy loại yến sào bảo sơn này khá tốt, sản phẩm nguyên chất, không pha tạp, giá cả khá ok nên mình thấy được á

Answered on Tháng Bảy 30, 2022.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.