Xăm chân mày ở Bệnh viện thẩm mỹ phun xăm chân mày Kangnam có tốt không?

Mình đang kiếm một địa chỉ xăm cho cái long mày vừa nhạt vừa le te có vài sợi của mình hixx. Mà thú thật, ở SG gần 8 năm nay rồi nên mình biết các viện thẩm mỹ, hay spa mọc lên khắp muôn nơi, mà nơi nào cũng có những dịch vụ tương tự nhau, nên việc chọn ra một nơi để gửi gắm niềm tin thì chủ yếu nhờ hết vào chất lượng của các địa điểm.

Mình cũng đã lên mạng để nắm ít thông tin, xem nơi nào có dịch vụ phun xăm chân mày nhận được nhiều đánh giá 5 so nhất. Sau một hồi cày bừa, chọn lọc, mình cũng chọn ra được cái tên là Bệnh viện thẩm mỹ phun xăm chân mày Kangnam. Nghe bảo bệnh viện này ở bên Hàn Quốc, nên mọi thiết bị, phương pháp phun xăm đều mang công nghệ Hàn. Mà nhắc tới Hàn thì mình cũng an tâm, vì nước họ dịch vụ làm đẹp phát triểm quá mà hehe.

Tiện đây mình cũng muốn hỏi các thánh mạng, ai đã từng một lần đến sử dụng các dịch vụ tại đây rồi, đặc biệt là phun xăm chân mày thì cho mình xin vài cmt nhé. Cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Ba 30, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Mình vừa đi làm phun xăm tại Kang nam về nè. Ôi phải nói là hiện đại trên cả hiện đại nhé. Đúng là không sai khi người ta dùng từ BỆNH VIỆN THẪM MỸ, vì ở đây có rất nhiều dịch vụ làm đẹp, phun xăm chỉ là một dịch vụ rất nhỏ trong bảng dịch vụ của chúng. Tuy nhiên, không vì thế mà đánh giá thấp khởn phun xăm ở đây đâu nhé.

Mình tới làm lần đầu cũng hơi ngỡ ngàng nhưng vì các nhân viên, bá sĩ ở đây tư vẩn rất tốt, khi xăm chân mày mình cũng chắc thấy đau rát gì cả, thoải mái lắm ý. Tuy giá thành có phần chát hơn những nơi khác, nhưng “tiền nào của nấy” mà, nếu bạn chịu đầu tư xíu thì phần thưởng bạn nhận được rất tuyệt vời đấy hihi.

Ngoài Kang nam ra, còn nhiều cái tên nổi bật khác trong làng phun xăm ở SG, Bạn có thể tham khảo ở trang này nè, topnlist.com/co-so-phun-xam-chan-may-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/ mình cũng chọn kang nam từ trong danh sách này mà ra đấy 😀

Answered on Tháng Tám 28, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.