Wichita xem bói có đúng không mọi người?

Mình năm nay cũng 27t rồi, giờ đứng trước 2 sự lựa chọn về sự nghiệp không biết phải làm sao. Bế tắt quá mn ạ. Dc đứa bạn gợi ý đi xem bói, nó chỉ cho chỗ Wichita gì đó. Mà mình trước nay không xem bói nên không có kinh nghiệm. Mọi người cho minh hỏi chỗ này xem bói đúng không nhỉ?

 

Asked on Tháng Tám 4, 2020 in Xã hội.
Add Comment
25 Answer(s)

Chỗ này xem cũng hiệu quả. Đưa ra được nhiều lời khuyên xác thực. Bạn cứ đặt suất xem để có thêm phương hướng tham khảo. Lắng nghe có chọn lọc là được bạn nhé.

Answered on Tháng Tám 10, 2020.
Add Comment

Tui cũng 27 tuổi nè. Không hiểu sao tuổi mình lận đận thế không biết. Tui cũng xem ở wichita rồi thống suốt ra nhiều thứ á. Bạn cứ đi xem tham khảo. Không biết gì sẽ có admin quán hướng dẫn tận tình lắm.

Answered on Tháng Tám 12, 2020.
Add Comment

e thấy mình ko gặp may mắn trong nhiều vấn đề, thỉnh thoảng cũng đến wichita để trải lòng, để được thông suốt hơn. chị cứ đi xem thử 1 lần là biết c nhé.

Answered on Tháng Tám 17, 2020.
Add Comment

Bạn cứ đến xem để được trải lòng giống như được tâm sự vậy. reader ở đây trẻ và cho lời khuyên về chuyện tình cảm cũng rất tâm lý nhé.

Answered on Tháng Tám 18, 2020.
Add Comment

@All: cảm ơn mọi người đã cho mình ý kiến ạ, để cuối tuần mình cũng đặt lịch xem sao ạ

Answered on Tháng Tám 24, 2020.
Add Comment

Bạn nên đặt suất trước qua web wichita-tarot.com hoặc fanpage wichita để đở 1 khoản tiền, với đỡ mất công chờ nha chứ cuối tuần thưởng đông khách á

Answered on Tháng Tám 26, 2020.
Add Comment

Chủ top đã xem chưa? Nếu chưa thì mình nghĩ bạn nên trải nghiệm, những lúc rối bời cần tìm một người để tâm sự và cho được lời khuyên. Mình thấy reader wichita trẻ và thân thiện lắm, và quan trọng hơn cả là mình thấy họ lắng nghe và cho lời khuyên khá hiệu quả

 

Answered on Tháng Tám 28, 2020.
Add Comment

Tớ thấy cũng tham khảo được 70% đó bạn, như thế theo tớ cũng đã là hay rồi

Answered on Tháng Chín 3, 2020.
Add Comment

Xem rồi @PhuongTran ạ 🙂 Nói chung là bạn reader đọc bài đúng lắm, phân tích và định hướng cho mình rất tốt. Mình cũng đưa ra được quyết định rồi. Cảm ơn mn đã quan tâm ạ 😀

Answered on Tháng Chín 5, 2020.
Add Comment

Bên wichita xem sự nghiệp thì nên xem reader nào ạ?

Answered on Tháng Chín 10, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.