Vì sao học nhảy hiện đại giúp đẹp da ?

Hello tất cả mọi người trong diễn đàn nhé, em nói thật là da trước giờ không hề dưỡng mỹ phẩm hay đi spa gì cả mà nhiều người hay bảo dùng gì mà đẹp thế, ngay cả bản thân em cũng không biết luôn.
Có người thì lại tưởng em đi xông hơi, em hay nói đùa là tập nhảy nhiều quá rồi đổ mồ hôi có tính là xông hơi không nữa cơ.
Thế nhưng đứa bạn em nó bảo cũng có nhiều người nói tập nhảy nhiều là da sẽ đẹp lên đó, em thì không biết có đúng hay không nhưng mà điều này cũng khá là thú vị đấy chứ. Vì em cứ để cho làn da tự sinh tự diệt vậy đó, phải nói là em cực kỳ lười trong việc chăm sóc da, cứ sáng tối rửa mặt xong lại ngủ thôi nên chả hề đụng tới mỹ phẩm
Em thì hay học nhảy hiện đại, nói chung là vận động cơ thể khá nhiều, vì vậy đổ mồ hôi liên tục đó mọi người.
Vậy mọi người ở đây có ai biết vì sao học nhảy hiện đại giúp đẹp da không vậy ạ?

Asked on Tháng Ba 13, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hello bạn nha, mình cũng học nhảy hiện đại giống như bạn nè, phải nói là da trở nên cải thiện hơn thật đó. Mình cũng không ngờ đến luôn đó bạn.
Bạn biết sao không, khi mà cơ thể chúng ta vận động nhảy hiện đại thì sẽ sản sinh ra một lượng collagen làm cho da bạn trở nên căng mịn và có sức sống hơn.
Bên cạnh đó thì elastin cũng hỗ trợ làm săn chắc da hết sức hiệu quả.
Quá trình tiết mồ hôi khi tập nhảy hiện đại sẽ làm các độc tố tích tụ dưới da bạn được đào thải ra bên ngoài một cách hiệu quả, từ đó lỗ chân lông sẽ trở nên thông thoáng, các nốt mụn vì thế cũng không có cơ hội để hình thành.
Nói chung lại thì nhảy hiện đại sẽ giúp cho da trở nên mịn màng, ngăn chặn sự oxy hóa của da, bởi vậy các dấu hiệu của sự lão hóa cũng sẽ được đẩy lùi.
Ngoài tác dụng làm đẹp da thì học nhảy hiện đại còn đem đến rất nhiều lợi ích khác nữa mà bạn có thể tìm hiểu ở đây nha:

 

Answered on Tháng Tám 21, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.