Thuốc bổ mắt WIT có giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể do bệnh tiểu đường gây nên?

Chào mọi người nha, hiện tại thì em đang gặp một chút vấn đề về sức khỏe nên cũng mong lên đây gặp được người cùng hoàn cảnh hay là các chuyên gia, bác sĩ trong lĩnh vực bệnh tiểu đường á. Em cũng mới phát hiện mình mắc bệnh này cũng chưa được lâu, giờ lúc nào cũng buồn phiền hết vì bệnh này kiên cử nhiều lắm mà lại tốn kém chi phí rất nhiều nữa á. Hix.


Bệnh này có ai cũng như em thì hiểu được cảm giác lo lắng rồi gì nữa, em thấy sức khỏe giảm sút lắm với lại đợt này mắt em nhìn cũng hơi bị yếu so với lúc trước. Cái này không biêt có phải do bệnh tiểu đường gây ra không nữa? Vì em cũng không rành lắm. Bũa em có tìm hiểu thấy loại thuốc bổ mắt WIT này rất tốt nên đang tính mua về sử dụng xem thế nào chứ cũng hơi lo. Em thấy loại thuốc này có rất nhiều công dụng trong việc bảo vệ mắt cũng như làm sáng mắt á. Với lại ngăn ngừa các bệnh về võng mạc nữa.. Còn vè bệnh của em thì em không biết Thuốc bổ mắt WIT có giúp phòng ngừa đục thủy tinh thể do bệnh tiểu đường gây nên không nữa nên cũng nhờ xem có anh chị nào trên này biết không? Nếu biết thì tư vấn cho em ít nha. Cảm ơn nhiều ạ.

Asked on Tháng Hai 15, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào bạn nha, mình thấy tình trạng của bạn cũng rất nhiều người đang gặp phải lắm đó nha. Sức khỏe cũng mình thì không ai không quan tâm đến hi. Với lại căn bệnh tiểu đường của bạn họ thường nói đùa với nhau rằng đây là căn bệnh nhà giàu mà. Hi hi. Nói chung khi đã gặp phải tình trạng này rồi thì nó sẽ phát sinh rất nhiều cái khác nữa chứ không phải một mình nó đâu.


Tình trang gây đục tinh thể do bệnh tiểu đường gây ra thì mình được biết là ở người lớn tuổi, còn những người trẻ tuổi thì mình chưa biết nơi. Hi. Mà nếu có thể thì mình cứ dùng để hạn chế được cái nào hay cái nấy á. Đúng không nè. Loại thuốc bổ mắt WIT này thì mình được biết là nó nhập khẩu từ bên Mỹ á, nó rất tốt trong việc giúp tăng cường thị lực của mất đấy nhé. Với lại nó còn bảo vệ rất tốt thủy tinh thể cũng như võng mạc, chống được tình trạng khô mắt… Nói chung là rất nhiều nên bạn dùng mình nghĩ nó cũng rất có lợi trong việc hạn chế làm đục tinh thể lắm đó nha.


Hôm bữa thì mình có tìm thấy bài viết nói về các loại thuốc bổ tốt nhất cho mắt nè bạn rãnh thì có thể vào đọc qua xem thế nào https://topnlist.com/top-05-loai-thuoc-bo-mat-tot-nhat-danh-cho-nguoi-gia/

Answered on Tháng Tám 9, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.