Phun xăm chân mày tại Đan Trần Artist có đẹp không?

Mấy chị đẹp ơi có ai từng đi phun xăm chân mày chưa ạ? Em đang tìm địa chỉ phun xăm mà chưa biết nên chọn chỗ nào đây ạ. Có ai biết hay từng đi làm thì chỉ giúp em địa chỉ nào uy tín làm đẹp nhìn tự nhiên tại TP HCM với ạ. Em cảm ơn nhiều.

 

Asked on Tháng Năm 4, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn, Mình từng làm ở Đan Trần Artist nè, chỗ này làm đẹp lắm, mình làm về được bạn trai với mấy đứa bạn khen đẹp hoài à. Chỗ này có đội ngũ các chuyên viên tại đây luôn tận tâm vì sứ mệnh “làm đẹp” cho khách hàng trong việc tư vấn hỗ trợ – lắng nghe – thấu hiểu và phục vụ chuyên nghiệp, đó mới chính là những gì Đan Trần Artist được khách hàng tín nhiệm trong suốt những năm qua.Bên cạnh đó, cơ sở còn thường xuyên cập nhật những công nghệ hiện đại trên thế giới, tránh việc sử dụng công nghệ cũ, lỗi thời bởi lẽ đối với điêu khắc chân mày thì công nghệ làm đẹp chưa bao giờ ngừng thay đổi, chắc chắn sẽ luôn tiên tiến hơn, hiện đại hơn.

Với quy trình phun xăm chân mày mày đơn giản – khoa học – nhanh chóng – an toàn, đảm bảo sẽ mang đến cho bạn một vẻ ngoài hoàn hảo, cân bằng hài hòa các đường nét trên khuôn mặt và hạn chế tối đa tình trạng xâm lấn, tổn thương da.Với dịch vụ tốt dùng mực hữu cơ thiên nhiên nhập khẩu từ Châu Âu nhưng giá thành lại gần gũi 2,8 triệu. Bạn thử liên hệ xem sao nhé. Ngoài ra có thể tham khảo thêm vài địa chỉ nổi tiếng tại đây: https://topnlist.com/co-so-phun-xam-chan-may-uy-tin-chat-luong-tai-hcm/#dan-tran-artist

 

Answered on Tháng Mười 10, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.