Nhụy hoa nghệ tây có hỗ trợ chứng mất trí nhớ và bệnh trầm cảm ?

Mọi người ơi, cho em hỏi với ạ, nhụy hoa nghệ tây có giúp trị chứng trầm cảm và mất trí nhớ không nhỉ? Em đang muốn mua cho người thân sử dụng nhưng chưa hiểu rõ lắm nên không dám sử dụng. Mọi người cho em xin ý kiến với ạ. Em cảm ơn.

 

Asked on Tháng Ba 1, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi, mình cũng sử dụng nhụy hoa nghệ tây cho ông bà mình sử dụng nè, thấy cũng hiệu quả ghê lắm.Trong các nghiên cứu của các nhà khoa học thì đã chứng minh và chỉ ra rằng saffron hỗ trợ tương đối trong chứng bệnh trầm cảm, hỗ trợ kết hợp làm giảm và điều trị một số các bệnh liên quan đến tinh thần, thần kinh khác. Vì với các chất anthocyanins, flavonoids, tannins, saponins, alkaloids có trong saffron thì sẽ giúp việc làm cân bằng các dẫn chất truyền thần kinh được tốt nhất Big Forest. Và một trong những nguyên nhân chủ yếu trong vấn đề dẫn đến bệnh trầm cảm đó chính là sự thiếu hụt chất serotonin mà sự bù đắp lại tốt nhất khi dùng saffron.
Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm một số thông tin về công dụng của nhụy hoa nghệ tây ở đây nữa nhé: https://nhuyhoanghetaysaffrons.com/top-10-tac-dung-nhuy-hoa-nghe-tay-kho-cuong/#nhuy-hoa-nghe-tay-ho-tro-chung-mat-tri-nho-va-benh-tram-cam

 

Answered on Tháng Bảy 31, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.