Miss tram dạy phun xăm thẩm mỹ mày có bao mẫu không?

Hi mng, e đang tìm hiểu một vài địa chỉ để đăng ký học phun xăm mày, thấy bên Miss Tram khá ok mà k biết giảng viên dạy như nào? học phí ổn k nhỉ?

Asked on Tháng Chín 5, 2018 in Xã hội.

Học phí hơi cao hơn so với mặt bằng nhưng chất lượng thì rất ok nhé em. Giáo trình bài bản và có video chi tiết cho mình ôn lại kiến thức ở nhà. Dụng cụ học và thực hành cũng được cung cấp miễn phi nữa đấy.

 

 

on Tháng Bảy 3, 2019.
Add Comment
35 Answer(s)

Mọi người ơi, nếu như mình đăng ký khóa học online thì sao mọi người nhỉ? Chất lượng giảng dạy của khóa học online tại Miss Tram có như mình học trực tiếp tại trung tâm không vậy ạ?

Answered on Tháng Mười Một 21, 2019.
Add Comment

Em học ở đây được 2 tuần rồi ạ. Phải nói là hài lòng lắm luôn đó. Học đâu hiểu đó mà được thực hành nhiều nữa chứ. Học nhanh đi mọi người ơi.

 

Answered on Tháng Mười Hai 2, 2019.
Add Comment

@nhamnham ơi đăng ký khóa học online hay học offline thì chất lượng giảng dạy cũng như nhau cả bạn ơi, vì địa chỉ đào tạo chất lượng rồi nên bạn không cần phải lo lắng vấn đề này đâu

Answered on Tháng Mười Hai 11, 2019.
Add Comment

Học ở Miss Tram phải nói là trên cả tuyệt vời, cực kỳ ok luôn. Không những được đào tạo bài bản về kỹ năng về nghề mà còn được đào tạo những mẹo khi mình làm nghề nữa đó, thích cực kỳ luôn. Về học phí thì mình thấy chả cao tẹo nào luôn, so với những kiến thức mà mình có được sau khóa học thì mình thấy học phí ở đây hiện tại như vậy rất xứng đáng luôn.

Answered on Tháng Mười Hai 19, 2019.
Add Comment

Mình mới kết thúc khóa học luôn nè mọi người. Ra cái có chỗ làm liền, giờ đang cày cuốc để có cái tết ấm no đây. ai đang phân vân nữa thì mình khuyên nên học luôn đi tốt lắm đó.

 

 

Answered on Tháng Mười Hai 30, 2019.
Add Comment

Miình cũng tính đăng ký học nhưng mà bây giờ cũng cận tết rồi nên để ra tết rồi đăng ký học luôn, chứ bây giờ chắc bên Miss Tram cũng không nhận học viên nữa đâu mọi người nhỉ.

Answered on Tháng Một 9, 2020.
Add Comment

Ra tết đăng ký học với mình bạn ơi, hôm trước mình có đến đó để nhờ tư vấn rồi. Phải nói là được tư vấn xong là mình muốn đăng ký học liền luôn, nhưng vì cận tết quá nên thôi để ra tết hihi.

Answered on Tháng Một 17, 2020.
Add Comment

Mọi người ơi cho mình hỏi bên Miss Tram có dạy online không nhỉ?

 

Answered on Tháng Hai 7, 2020.
Add Comment

Cả nhà ơi có ai học khóa online bên Miss Tram chưa nhỉ? Cho mình xin ít thông tin với. minh  Cảm ơn nhiều.

 

Answered on Tháng Hai 17, 2020.
Add Comment

Bạn @ThienPhuc bên Miss Tram có khóa học online đó bạn, bé em họ mình đang học 1 khóa online ở đây nè.

Answered on Tháng Hai 26, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.