Kiểu tóc Lob có hợp khuôn mặt tròn?

He lu cả nhà nhé. Cả nhà ơi, góp ý giúp em với nhé. Em là sinh viên năm cuối cũng tính ra cũng gần ra trường rồi nên muốn làm mới mình chút xíu. Từ khi nhỏ đến gần hết sinh viê em chưa bao giò làm tóc luôn cả nhà ơi, em chỉ lâu lâu tỉa thôi còn tóc em dài lắm, mà đen nữa chứ không có màu mè.

Bây giờ gần ra trường chuẩn bị xin việc đi làm nên cũng muốn làm khác khác chứ hai mấy mùa khoai sọ rồi mà vẫn như vậy, mấy đứa bạn em hay kêu là lúa đó cả nhà hi. Em có tìm hiểu mấy kiểu tóc ngắn thấy có kiểu tóc Lob xinh xinh, vừa nhìn em đã thấy thích nhưng em không biết kiểu tóc này có hợp với em hay không nữa,

Vì mặt em nó tròn,em sợ cắt tóc ngắn nữa sẽ nhìn thấy mập, nên cũng băn khoăn không biết có nên cắt hay không nữa. Cả nhà góp ý giúp em với.

Asked on Tháng Ba 7, 2023 in Xã hội.
Add Comment
1 Answer(s)

Kiểu tóc Lob này hiện đang rất là hot đó em, không những là sinh viên hay cán bộ mà cả những ca sỹ nổi tiếng họ cũng đang chuộng kiểu tóc này đó. Kiểu này đa số hợp với tất cả khuôn mặt, vì tóc nó che hai bên gò má nên sẽ thấy khuôn mặt gọn gàng hơn.

Nếu em để kiểu này thì trong em rất cá tính, năng động và trẻ trung đó, chứ để tóc dài miết cứ 1 kiểu như vậy cũng không hay cho lắm hihi. Ví dụ khuôn mặt em có nhiều khuyết điểm thì kiểu tóc này sẽ che bớt đi 1 số phần khuyết điểm trên khuôn mặt, nhưng nó vẫn giữ được nét dịu dàng nữ tính em nhé. Chứ không phải cứ nói cắt tóc ngắn sẽ nam tính hay cá tính gì đâu.

Em muốn tìm hiểu rõ hơn về kiểu tóc này thì có thể tham khảo bài viết này nhé https://topnlist.com/top-xu-huong-toc-ngan-tre-trung-nang-dong/

Answered on Tháng Mười 9, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.