Kem trị sẹo mụn Klirvin – Ayurvedic có làm liền các vết sẹo sau khi mổ không?

Chào mọi người nha, mình hiện tại đang ở nhà chăm con thôi nên cũng rãnh thời gian muốn lên đây hỏi mọi người chút vấn đề xem có ai biết trả lợi mình với nha. Nói thật chứ phụ nữ chúng minh ai mà không sợ da mặt lên mụn phải không nhỉ? Đó hầu như là kẻ thù của tất cả chị em luôn á. Mà mình cũng đang gặp tình trang đó nên được nhiều người bạn khuyên dùng loại kem trị sẹo mụn Klirvin – Ayurvedic để sau khi nặn không để lại sẹo thâm trên mặt á. Thấy dùng cũng rất hiệu quả luôn đó ngen.hi hi


Có vấn đề mình thắc mắc bữa giờ mà chưa biết được câu trả lời là loại kem trị sẹo mụn Klirvin – Ayurvedic có làm liền các vết sẹo sau khi mổ không? Tại mình có nghe một số người nói là được mà mình thì chưa biết thế nào. Tại mình nghĩ nó chỉ trị được những vết sẹo mụn nhỏ thôi chứ không biết vết cắt mỗ lớn vậy có được không nữa với lại dùng loại kem này thoa lên vết mổ có gây ảnh hưởng gì không nên mình có chút băn khoăn á? Có gì chị em nào trên này biết về loại kem Klirvin – Ayurvedic có trị được sẹo mổ hay không thì cho mình biết với nha.

Asked on Tháng Tư 24, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào chị gái nha, loại kem trị sẹo mụn Klirvin – Ayurvedic này em vẫn thường hay dùng nè chị. Tại em đang con sinh viên nên thường xuyên lên mụn lắm á, mà lên thì phải nặn, nặn thì để lại vết thâm sẹo nên em toàn dùng loại kem trị sẹo mun Klirvin – Ayurvedic hết đó nha. Hi.


Thấy chị hỏi loại kem trị sẹo mụn Klirvin – Ayurvedic có trị được sẹo mổ hay không thì cái này em cũng hơi to mò luôn nè. Vì trước giờ em chỉ dùng để trị sẹo mụn thôi á chứ seo mổ thì chưa nghe ai nhắc đến hết á. Hi. Nhưng theo quan điểm của em thì em nghĩ nó cũng có tác dụng với dẹo mổ đó chị tại mình chưa dùng thử thôi á. Vì sẹo mổ nó cũng như khi mình nặn mụn thôi. Cũng tạo nên các vết thương, tổn thương da mà loại kem này khi thoa lên thì nó thẩm thấu sâu vào bên trong vết thương, các tác dụng tạo lại các liên kết cho vết thương, ngăn chặn việc tạo ra sắc tố Melanin dư thừa nên hạn chế được các vết thâm, nam trên da đó. Hi. nên theo em nghĩ là có đó. He he.


Vừa nãy em có xem được bài viết nói về top các loại kem trị sẹo mụn được yêu thích nhất hiện nay chị vào đọc xem nha https://topnlist.com/san-pham-kem-tri-seo-mun-duoc-ua-chuong-nhat/.

Answered on Tháng Tám 20, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.