Hướng dẫn cách làm đẹp da bằng chanh tươi

Mùa hè năm nay nóng thật luôn phải không mọi người nhỉ, nắng nóng như vậy là cho da mặt mình bị ảnh hưởng bởi những tia cực tím từ mặt trời, dần rồi da mặt đen sạm rồi bị mụn nổi tùm lum luôn.

Mỗi lần trời vào hè là da mặt em lại bị khô rồi bong tróc vảy da nhìn ghê lắm, với lại bị nổi mụn nữa mọi người. Em nghe nói dùng chanh có thể chăm socsda mặt mình tốt hơn phải không ạ, chị nào biết cách chăm sóc da mặt bằng chanh tươi chỉ em với ạ.

Asked on Tháng Tư 23, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Đúng rồi đó bạn ơi, chanh tươi ngoài là nguyên liệu giúp tăng gia vị cho món ăn, đây là một nguyên liệu làm đẹp da mặt từ tự nhiên rất tốt. Trong chanh có chứa nhiều vitamin C giúp loại bỏ các tế bào chết, sáng da và chống lão hóa da cực kỳ hiệu quả.

Cách làm cũng đơn giản lắm em.
– Nguyên liệu: Nước cốt chanh tươi, vài giọt nước hoa hồng, tinh bột nghệ
– Cách làm: Trộn hỗn hợp các nguyên liệu trên với tỉ lệ vừa đủ sao cho sau khi trộn được hỗn hợp sền sệt. Đắp hỗn hợp vừa trộn lên da mặt, để nguyên khoảng từ 20 – 30 phút sau đó rửa lại với nước sạch.

Ngoài cách chăm sóc da mặt bằng chanh tươi, vào mùa hè cũng có một số cách khác nữa nhé, bạn có thể tham khảo bài viết này nha https://healthcaremagazine.com.vn/note-lai-ngay-4-cach-lam-dep-da-mat-tu-nhien/ 

Answered on Tháng Năm 6, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.