Giới thiệu về nữ ca sĩ Mỹ Tâm

Mọi người ơi, ở đây chắc cũng có rất nhiều anh chị em đang là fan ruột của ca sĩ Mỹ Tâm phải không ạ? Em rất thích các ca khúc ballat của chị Mỹ Tâm bởi giai điệu, câu từ qua giọng hát ngọt ngào của chị đều tràn đầy cảm xúc. Em hay nghe nhạc nhưng nói thật là em chưa biết rõ về tiểu sử cũng như con đường đến với âm nhạc của chị Mỹ Tâm cho lắm. Vậy nên mọi người có thể giới thiệu cho em một số thông tin về chị ấy không ạ?

 

Asked on Tháng Tư 9, 2023 in Văn Hóa.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn nha, Mỹ Tâm là một trong những ca sĩ mà mình đặc biệt yêu thích nè. Chị ấy quê ở Đà Nẵng và sinh năm 1981, nhưng nhìn chị ấy thì không ai nghĩ là 40 tuổi rồi phải không? Rất là trẻ và đẹp, ăn mặc lại rất hợp thời trang nhỉ?
Khi còn thiếu niên thì Mỹ Tâm đã sớm bộc lộ tài năng ca hát và nhận được rất là nhiều giải thưởng về âm nhạc rồi. Hơn nữa, chị cũng rất có tài trong việc diễn xuất, MC, huấn luyện viên trong các cuộc thi âm nhạc nữa nè.
Những ca khúc bất hủ của chị phải kể đến Họa mi tóc nâu, ước gì, người hãy quên em đi,…Và cho đến hiện nay, chị vẫn nhận được sự yêu thích của rất nhiều khán giả ở mọi lứa tuổi và liên tục cho ra những sản phẩm tuyệt vời đến với người hâm mộ.
Một số thông tin khác về chị Mỹ Tâm cũng được nêu trong bài viết dưới đây nè bạn, bạn có thời gian thì đọc để biết thêm nhé:

 

Answered on Tháng Chín 25, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.