Công viên Lê Văn Tám có gi đặc biệt?

Công viên Lê Văn Tám có gì khác so với những công viên khác không vậy mọi người ơi. Hiện tại em đang làm việc tại Quận Phú Nhuận, mà em lại có sở thích chiều tan ca đi làm về em thường đến công viên thư giản rồi em mới về nhà.

Vì đoạn chiều chiều ngồi trên ghế đá trong công viên nhìn cảnh vật xung quanh với con người họ hoạt động thấy tinh thần thoải mái và sảng khóa vô cùng luôn, vì vậy em cực kỳ thích luôn á. Em nghe nói công viên Lê Văn Tam gần nằm ở Quận 1 cũng khá gần chỗ em làm nên cũng muốn thử đến xem sao, nhưng mà em cũng muốn tìm hiểu trước xem sao hihi, tìm địa điểm ngồi giải lao thôi mà cũng công phu quá mọi người nhỉ.

Có anh chị hay bạn nào đã đến công viên này rồi có thể chia sẽ qua giúp em 1 vài thông tin được không ạ. Em cảm ơn nhiều nhé.

Asked on Tháng Hai 16, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi bạn nhé, mình ở gần công viên Lê Văn Tám luôn nè, sáng nào cũng dậy sớm tập thể dục rồi vào công viên đi bộ, chiều chiều lại ra ngồi hóng mát, vì không khí ở ngoài công viên cực kỳ thoải mái luôn. Đa số thì công viên nào cũng giống công viên nào thôi, nhưng chủ yếu là không khí với phong cảnh hay có cái gì trong công viên khác không thôi ak.

Công viên Lê Văn Tám nằm ở phường Đa Kao, Quận 1, tính ra thì cũng gần với Phú Nhuận nhỉ. Điểm khác biệt ở công viên này chính là được phủ mát bởi những cây cổ thụ lâu năm, cộng theo những hàng dừa cao vút luôn. Hơn nữa ở đây thường diễn ra các hoạt động tập thể vui lắm, chị có biết được bài viết này này em tham khảo thêm nhé https://topnlist.com/danh-sach-top-cac-cong-vien-thoang-mat-tai-sai-gon/

Answered on Tháng Chín 19, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.