Công dụng tuyệt vời của quả óc chó có thể bạn chưa biết

Chào cả nhà em có chút chuyện cần được mọi người tư vấn ạ. Em có bé em năm nay 21 tuổi đầu rồi mà suốt ngày chỉ ru rú trong nhà, cứ đi học về là cày phim đọc sách, bạn bè rủ đi đâu cũng không chịu đi. Mỗi lần như vậy là nó lại mua cả đống hạt óc chó về vừa ăn vừa xem. Em thì cứ thấy nó ăn nhiều vậy cũng không biết tốt hay không mà khuyên nữa. Giờ nó không đi chơi đâu mà chỉ còn có cái thú vui đó em mà cản nó nữa thì tội nó lắm ạ.

Bé em của em nó không ăn vặt như các bạn trẻ khác đâu ạ nó chỉ có đam mê riêng mỗi loại hạt óc chó này thôi ạ mà loại này cũng đâu có rẻ một ngày nó ăn một bịch to đùng cả cân vậy ạ. Nên em muốn hỏi mọi người xem ăn quả óc chó này nhiều có ảnh hưởng gì không ạ. Chứ em cũng lo cho con bé. Có gì cả nhà chỉ giúp em với em cảm ơn nhiều.

Asked on Tháng Hai 21, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chào bạn mình rất thích ăn mấy loại quả óc chó, hạnh nhân, giẻ, điều…nên mình có biết là hạt óc chó rất tốt cho sức khỏe đấy. Tuy nhiên cần ăn một lượng vừa phải nếu không cũng se gặp phải các vấn đề về tiêu hóa, mệt người. Mình được biết quả óc chó có rất nhiều công dụng như :

-Sử dụng quả óc chó cũng giúp làm giảm mức LDL trong cơ thể đồng thời tăng mức HDL, do đó làm giảm nguy cơ mắc bệnh tim nói chung.-Các axit béo thiết yếu có trong quả óc chó rất tốt cho việc giúp cơ thể hấp thụ canxi từ thực phẩm.

-quả óc chó cũng có thể giúp ngăn ngừa sự hình thành sỏi trong thận vì nó làm tăng sự bài tiết canxi từ đường tiết niệu.

– thêm quả óc chó vào chế độ ăn uống của bạn sẽ thúc đẩy chuyển hóa, trao đổi chất nhanh hơn và hiệu quả hơn.

-Một số chất dinh dưỡng có trong quả óc chó có thể giúp kiểm soát các tế bào ung thư và sự phát triển của chúng.

-Các hợp chất polyphenolic có trong quả óc chó làm giảm bất kỳ tình trạng viêm nào trên cơ thể cũng như các triệu chứng và bệnh có liên quan đến viêm, giúp bạn kiểm soát được tổn thương… và còn nhiều công dụng lắm.

Bạn có thể xem thêm ở đây nhé : https://topnlist.com/top-11-loai-hat-tot-cho-suc-khoe-nen-an-hang-ngay/

Answered on Tháng Tám 23, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.