Có nên đến Thảo Cầm Viên chụp ảnh không?

Mọi người ơi em đang đinh tìm một địa điểm đẹp đẹp để chụp ảnh mà chưa biết nên chọn chỗ nào. Thấy hôm qua mấy đứa bảo đi thảo cầm viên, mn đi rồi cho em xin ít review chỗ này có gì hot không ạ? Chứ em nghe cứ bình thường sao ấy.

Asked on Tháng Ba 2, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Bạn ơi, ở đây nhiều view đẹp lắm. Trước tui mới làm 1 bộ xinh lung linh luôn nè.Không những là địa điểm dạo chơi, xem thú, Thảo Cầm Viên còn sở hữu những góc background cực chất nếu bạn đam mê chụp ảnh nhé. Mặc dù tại đây đã có nhiều cơ sở xuống cấp, tuy nhiên, sau khi được quy hoạch hợp lý hệ thống cây xanh, cổ thụ bên cạnh những bức tường cổ kính, rêu phong. Và đó chính là nơi cho ra những bộ ảnh như lookbook của những tạp chí mà bạn thường thấy.
Từ những cây cổ thụ với thân to đùng cho đến những tán cây xanh cao hơn đầu người và cả những mảng xương rồng bé bé đáng yêu – cảm giác như chỉ cần đứng vô, tạo dáng cơ bản, chụp “pặc pặc” vài phát là sẽ có ngay một lô lốc hình để khoe với chúng bạn.

Và còn rất nhiều không gian khác nữa, có thể nói nếu bạn là 1 tín đồ mê chụp hình thì bất cứ không gian nào trong Thảo Cầm Viên đều tạo ra một bức hình cực chất cho bạn. Ngoài ra còn nhiều địa điểm chụp ảnh đẹp ở đây lắm nè: https://topnlist.com/top-6-diem-chup-anh-cuc-chat-cho-tin-do-nghien-song-ao-tai-thanh-pho-ho-chi-minh/#4-thao-cam-vien

Answered on Tháng Tám 28, 2020.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.