Cho vợ bầu ăn lòng đỏ trứng gà có tốt cho thai nhi không mọi người?

Chào mọi người, từ lần biết tin em sắp được lên làm bố, người em cứ bồn chồn hẳn lên, vừa vui vừa buồn, cái thứ cảm giác mà gần 30 năm cuộc đời em chưa gặp lần nào. Vợ em có bầu cũng được 4 tháng rưỡi rồi, mỗi lần đi khám bác sĩ cũng dặn đi dặn lại mình là luôn chăm chút tới khẩu phần ăn của vợ hằng ngày, để đảm bảo sức khoẻ cho cả mẹ lẫn bé.

Mình cũng đã hỏi thăm ý kiến của bố mẹ hai bên nhà rất nhiều, cũng với việc tự tìm hiểu. Tiện đây mình cũng muốn hỏi mọi người cái này, bình thường nhà mình rât ít khi ăn trứng gà, ngay cả khi mua trứng về để trong tủ lạnh, có chục quả thôi mà gần như nguyên một tháng nhà mình chẳng đụng gì tới nó cả, mà mình có đọc thông tin ở đâu là trứng gà rất tốt cho sức khoẻ mẹ bầu, đặc biệt là lòng đỏ trứng gà. Vì mình không chắc lắm nên muốn tham khảo thêm ý kiến của những gia đình đã lên chức ba chức mẹ, cho mình vài lời khuyên. Vợ mình tât nhiên cũng không thích ăn trứng gà lắm đâu, nhưng nếu nó tốt cho con thì chắc vợ cũng sẽ ăn thôi.

Thêm một món cũng sẽ làm phong phú các bữa ăn lên 1 phần mà phải không? Mình là đàn ông công với chuyaarn bị làm bố lần đầu nên còn ít am hiểu về vấn đề chăm sóc vợ bầu, có gì mn thông cảm nhé!

Asked on Tháng Tư 18, 2023 in Sức Khỏe.
Add Comment
1 Answer(s)

Chồng chi mà “xí quách” quá đi ><. Ai cũng như bạn thì người làm vợ như bọn mình đây, mỗi khi mang bầu cũng không phải lo lắng hay stress nhiều, vì mình biết thời kỳ mang bầu là tính khí cũng như khẩu vị của người vợ thay đổi soanh soạch, bạn mà không hiểu thông thì có khi ảnh hưởng đến cả mẹ và đứa con trong bụng ý hihi.

Nhưng bạn là môt người chồng, người cha mẫu mực nên mình rất quý và đồng cảm với bạn nè. Bạn có hỏi về trứng gà, đặc biệt là lòng đỏ trứng có tốt cho mẹ bầu phải không? Câu trả lời là rất rất tốt nhé, mình thấy trứng gà rất dễ ăn, việc bạn bổ sung cho vợ ăn từ 3 đến 4 quả trong vòng 1 tuần, sẽ rất tốt cho cả mẹ và bé đấy, bởi trong trứng có rất nhiều dưỡng chất cần thiết như canxi, photpho, chất khoáng, các vitamin và đặc biệt là sắt, giúp bổ máu, rất có lời cho sự phát triển của thai nhi. Nên, để không lãng phí món ăn vừa rẻ vừa tốt này, bạn nên khuyên chị nhà nên ăn một ít nhé. À bạn có thể tham khảo thêm bài viết này,https://topnlist.com/top-9-thuc-pham-bo-mau-cho-ba-bau-khong-the-bo-qua/, trong này có liệt kê những thực phẩm cực kỳ tốt cho mẹ bầu, bạn nhớ xem qua nhé.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc, “mẹ tròn con vuông” nhé!

Answered on Tháng Tám 13, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.