Bạn nào đang sử dụng thỏi son Rouge Pur Couture The Mats của Yves Saint Laurent vây? Cho mình biết loại son này dùng thế nào nha?

Hi chào tất cả các chị đẹp, em gái đẹp nha. He he. Nói đến làm đẹp cơ thể thì trên này không thiếu chị em chuyên gia lám ngen. Hi. Nói thật chứ làm đẹp ai chả muốn phải không nào, vừa tự tin hơn, lại còn đẹp hơn trong mắt người khác nữa chứ. Mà ở độ tuổi nào cũng làm đẹp được hết á nên chuyện này cũng là bình thường lắm rồi hi.


Nói thật là mình rất thích son á, nó như là vật bất ly thân rồi, trong túi sách lúc nào cũng có từ 2 – 3 cây son khác nhau á. Nói chung niềm đam mê với son thì chị em mình là nhất rồi phải không nè. Tại mói đây em có nghe ra dòng son mới Rouge Pur Couture The Mats của Yves Saint Laurent này á. Thấy quảng cáo thích lắm, lên màu cũng đẹp nữa mà không biết có phải không nữa. Chứ đang có ý định làm thêm cây này nữa về dùng á. Hihi. Mà tại cũng sợ mất tiền mà không vừa ý mình nên cũng muốn hỏi xem có chị em nào đang dùng loại son Rouge Pur Couture The Mats của Yves Saint Laurent thì cho mình biết nó như thế nào nha? Đánh giá qua một vòng cho mình biết với hi. Thank nhiều ngen

Asked on Tháng Tư 1, 2023 in Linh Tinh.
Add Comment
1 Answer(s)

Hi chào bạn gái thân mến, đã là còn gái thì có ai không biết làm đẹp chứ. Từ tốc tại, áo quần cho đến mỹ phẩm đều được tất cả chị em săn đón một cách rất cuồng nhiệt đó. Nói chứ không đùa có chị em nào mà không sử dụng đến son phải không nè. Mình thì lúc nào cũng có vài cây son trong túi mỗi khi đi làm hay đi chơi với bạn bè ấy chứ. Mà đặc biệt mình dùng loại nào quen, thây hợp, với đẹp thì cũng thường xuyên dùng chứ ít khi thay đổi lắm á. Trừ khi có mẫu son đẹp hơn, chất lượng hơn mà phải vừa túi tiền đối chút á. Ha ha.


Nói về cây son Rouge Pur Couture The Mats của Yves Saint Laurent này thì theo mình biết là được rất nhiều bạn trẻ săn lùng lắm đó nha. Điểm đặc biệt là nó lên màu rất tự nhiên và khả năng giữ màu cũng lâu mà không làm khô môi đâu nha. Ngoài ra, thỏi son Rouge Pur Couture The Mats của Yves Saint Laurent cũng được đánh giá là sang trọng nữa đó, chất son mềm ướt, vừa mịn vừa có khả năng bám dính cao nên bạn có thể thoải mái ăn uống mà không sợ bị trôi son đâu đó, he he.


Nếu bạn muốn biết rõ hơn về những cây son đang được yêu thích nhất hiện nay thì có thể vào đây để biết thêm chi tiết nha https://topnlist.com/danh-sach-cac-thoi-son-li-duoc-yeu-thich-nhat/.

Answered on Tháng Chín 4, 2019.
Add Comment

Your Answer

By posting your answer, you agree to the privacy policy and terms of service.